Một lời đề nghị đã được đưa ra cho ngôi sao này, chuyển đến PSG

Để tìm một trung vệ, PSG sẽ ưu tiên đường đua dẫn đến Lucas Hernandez. Hậu vệ của Bayern Munich được cho là đã có trong tay lời đề nghị từ Luis Campos và có thể là tân binh tiếp theo của đội bóng thành Paris sau Milan Skriniar. Các tập tin, có thể được hoàn thành trong vài tuần tới.

Sau đó Milan Skriniar, một tuyển thủ phòng ngự khác dự kiến ​​​​sẽ có mặt tại PSG trong mùa giải. nhân viên tuyển dụngLuis Campos muốn nhận được một sự củng cố quốc phòng khác, để hỗ trợ Sergio Ramos, ai sẽ đóng vai phụ trong mùa tiếp theo. Những ngày gần đây, một game thủ đến từ Didier Deschamps sẽ được liên lạc bởi PSG.

PSG đang theo đuổi Lucas Hernandez

Theo thông tin từ KHÔNGcái mà PSG sẽ rất quan tâm đến việc tuyển dụng Lucas Hernández. Hậu vệ người Pháp vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Bayern München, sẽ bị cám dỗ khi trở về Pháp, anh ấy đến từ Marseille.

Ưu đãi đã biến mất

Các PSG không chờ mở cửa sổ chuyển nhượng mùa hè để hành động trên hồ sơ Lucas Hernández. Theo truyền thông Đức, cầu thủ này sẽ chiều theo đề nghị của Paris, PSG sẽ phải đạt được thỏa thuận với Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *