Một huyền thoại kêu gọi chuyển đến PSG

Được cho mượn kèm điều khoản mua đứt từ PSG sang Juventus, Leandro Paredes sẽ không tiếp tục cuộc phiêu lưu với Bianconeri. Cầu thủ người Argentina đã không thuyết phục được các nhà lãnh đạo người Ý thực hiện tùy chọn mua lại trị giá 20 triệu euro. Tuy nhiên, tương lai của anh ấy nên được viết ra khỏi thủ đô nước Pháp. Quê hương của anh ấy, thông qua Riquelme, khiến anh ấy trông thật ngọt ngào.

Đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019, Leandro Paredes sẽ đấu tranh để áp đặt chính nó trên PSG. Khối lượng giao dịch lớn từ đường Zenit Pê-téc-bua vào thời điểm đó, 47 triệu euro đã đặt ra yêu cầu rất cao đối với tiền vệ người Argentina. Khác xa với sự nhất trí ở Paris, Paredes cuối cùng đã được rút ra vào mùa hè năm ngoái, cho mượn Juventus.

Cuộc gọi của Riquelme

Kết thúc cuộc phiêu lưu với Juventus khiến chàng trai 28 tuổi suy ngẫm về sự nghiệp của mình. Dựa theo Martin Arevalo d’ESPNhuyền thoại Argentina Juan Roman Riquelme sẽ đích thân gọi điện cho tiền vệ này để thuyết phục anh trở về quê hương. Phó chủ tịch câu lạc bộ đàn em Bocamà phát triển Paredes Trước khi đến châu Âu, cựu tiền vệ lịch lãm đã cầu xin sự trở lại từ các nhà vô địch thế giới gần đây để thi đấu tại Libertadores. Quay lại Ác-hen-ti-na sẽ không nằm trong chương trình nghị sự, tuy nhiên, vì Paredes ai muốn tiếp tục Châu Âu một vài mùa nữa, trước khi tiềm năng trở lại đàn em Boca.

Chính thức rời PSG

Trở lại trung tâm đào tạo PSG trong một vài tuần, Leandro Paredes không nên ở đó lâu. Câu lạc bộ thủ đô muốn chia tay anh ấy và cầu thủ này không phản đối việc ra đi. Dựa theo Martin Arevalomột số câu lạc bộ sẽ quan tâm đến việc chào đón cầu thủ 28 tuổi: Chelsea cũng nhưAtlético Madrid. Nếu đến lúc nhạc bluesanh ta sẽ tìm thấy người đồng hương của mình ở giữa, Enzo Fernández. Hồ sơ tích cực và kỹ thuật cho Leandro Paredes sẽ làm hài lòng các nhà lãnh đạoAtlético Madrid. Tất cả các tùy chọn đều ở trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *