Một huyền thoại của đội tuyển Pháp sẵn sàng học theo Messi?

Khi kết thúc hợp đồng, Lionel Messi có thể rời Paris Saint-Germain chỉ sau vài tuần để gia nhập Ả Rập Saudi, giống như Cristiano Ronaldo đã làm. Một bản hợp đồng huyền thoại đang chờ đợi nhà vô địch thế giới Argentina và các ngôi sao bóng đá châu Âu khác, đặc biệt là Pháp có thể tiếp bước anh ấy.

Một trang có thể lật ở châu Âu vào mùa hè này. Trên thực tế, vài tháng sau Cristiano Ronaldo, Lionel Messi có thể rời Lục địa già để gia nhập Ả Rập Saudi. Một nguồn gần đây đã nói chuyện vớiAFP từ ” kinh doanh xong cho sự xuất hiện của ngôi sao người Argentina, người có hợp đồng với PSG kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Hugo Lloris ở Ả Rập Saudi?

Quốc gia vùng Vịnh Ba Tư dường như đang thu hút nhiều ngôi sao châu Âu hơn, kể từ đó Thơi gian gần đây đã thông báo rằng Nhà vô địch thế giới 2018 có thể quyết định sao chép Messi vân vân ronaldo. Theo nhật báo Anh, Hugo Lloris, người có hợp đồng với anh tottenham kết thúc vào tháng 6 năm 2024.

“Anh ấy sẽ nghiên cứu tất cả các lựa chọn có sẵn cho anh ấy”

liên hệ bởi người Paris, người thân của thủ môn 36 tuổi không phủ nhận thông tin này… ngược lại! “ Anh ấy sẽ nghiên cứu tất cả các lựa chọn có sẵn cho anh ấy. “Rõ ràng là một nguồn thân cận với Lorinói tất cả đều giống nhau rằng anh ấy chưa có gì cụ thể với một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *