Một giám đốc điều hành Deschamps từ bỏ PSG cho Real Madrid, nơi có kỳ chuyển nhượng vẫn đang chạy đua

Sau một mùa giải tuyệt vời tại AS Monaco, Aurelien Tchouameni có những lựa chọn cho tương lai của mình. PSG chủ yếu thử vận ​​may với tuyển thủ Pháp, nhưng PSG chỉ quan tâm đến Real Madrid. Kể từ đó, môi trường đã cố gắng hòa nhập vào Tây Ban Nha, nhưng tình hình không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, Florentino Pérez không muốn để anh ra đi, bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ châu Âu.

Neymar vân vân Lionel Messi tuyên bố về phía PSG rời đi. Hai ứng cử viên nặng ký, những người mà đội bóng thủ đô cần thay thế. Nhưng vì điều đó, Paris tiếp theo muốn áp đặt hướng dẫn. Chiêu mộ thêm các cầu thủ trẻ người Pháp, để CĐV Paris tìm đến CLB nhiều hơn. Nhưng ngoài ra, để xây dựng một đội cạnh tranh Kylian Mbappe.

Aurélien Tchouaméni từ chối PSG để đến Real

Các tân binh trẻ và người Pháp, PSG đã muốn làm điều đó mùa trước, cố gắng mang lại Aurelien Tchouameni. SớmHoa Kỳ Monacotiền vệ có thể đi đến Parisnhưng anh ấy thích đăng nhập tại Real Madridnhư anh đã từng nói chân từ xa vào tháng Mười. “Ngay khi nghe tin Real chạy đua, tôi không nghĩ về điều đó. (…) Tôi không ngần ngại với PSG. Sau đó, PSG là một CLB rất lớn ở châu Âu nhưng sự lựa chọn của tôi đã chuyển sang Madrid”.

Tchouaméni được Liverpool theo đuổi

Thật không may, trong Tây ban nha, Tchouaméni chơi ít hơn và anh ấy cảm thấy khó khăn khi buộc mình ở giữa Modric, Kroos hoặc Valverde. Nhưng Real Madrid vẫn không muốn chia tay anh. Theo thông tin từ Gương, Liverpool sẽ theo dõi nó xuống, nhưng nhà Trắng sẽ từ chối mọi cách tiếp cận. Cựu cầu thủ Monegasque sẽ phải cố gắng nhiều hơn ở mùa giải tới để giành lấy vị trí của mình, bởi vì Real Madrid sẽ tuyển dụng Jude Bellingham. Cần gì phải cho ăn ít, thi đấu giữa sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *