Một đứa con trai khác của LeBron James được gửi đến NBA, bảy đội đang lên đường

Mặc dù anh ấy sẽ không đủ điều kiện tham gia NBA Draft cho đến năm 2026, nhưng Bryce James, con trai út của ngôi sao LeBron James của Lakers, đã lọt vào tầm ngắm của một số đội. Bằng chứng là, các tuyển trạch viên từ nhiều đội bóng NBA muốn xem các hậu vệ còn rất trẻ là ưu tiên hàng đầu trong ngày đầu tiên của giải đấu mùa hè, bắt đầu từ thứ Hai tuần trước. Trong số những người khác, nhượng quyền thương mại California của cha anh đã có mặt.

Nếu trong một vài tuần, anh James sẽ bắt đầu sự nghiệp đại học của mình với mục tiêu gia nhập NBA vào mùa giải tiếp theo, em trai của anh ấy Bryce anh ấy luôn có mặt trên sân, kể cả vào giữa mùa hè. Người hướng đạo quan tâm đến màn trình diễn của cậu bé chỉ mới 16 tuổi và cao 196cm so với cậu cả, đôi khi bị chỉ trích vì thiếu tài năng theo một số nhà quan sát. Tuần trước, BryceJames đã ra mắt giải đấu Peach Jam với đội Strive for Greatness, nơi anh ấy kết thúc với 12 điểm. Và trong lần gặp đầu tiên này, anh không đơn độc.

Bảy đội đang trong tình trạng báo động cao

Trong sự kiện hàng đầu của tuần này trong thế giới bóng rổ nghiệp dư Hoa Kỳ, nơi tất cả các học sinh trung học giỏi nhất tranh tài, Bryce kèm theo… cặp kính tôn sùng của anh ấy tại Kareem Abdul-Jabbartất nhiên, nhưng cũng và trên hết bởi bảy thương hiệu NBA theo Christian Peek từ Yahoo Thể thao. Chỉ tốt cho người chơi 16 tuổi! Trong số các đội có mặt, có Lakers của Papa James và đội Ảo thuậtCÁC kỵ binhCÁC MavericksCÁC KnicksCÁC Mặt trời và cũng diều hâu.

Tương lai tươi sáng cho Bryce James?

Do đó, những quan sát này sẽ cung cấp cho người trinh sát có mặt một dấu hiệu tốt về tiềm năng thực sự. BryceJames, mặc dù anh ấy vẫn còn hai năm trung học nữa trước khi tham gia NBA Draft. Mùa giải tới, anh ấy sẽ chơi ở Campbell Hall, nơi được biết đến với việc phát triển đội trưởng Kỳ nghỉ Bucks Jrue, cũng như hai anh trai Aaron và Justin. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thành công trong việc tiếp bước cha mình hay không. theo Brian Windhorstanh ấy có hai con trai Giacôbê ai là người chuẩn bị tốt nhất để đạt được điều này? “Bryce James có khả năng thể chất tốt hơn Bronny, anh ấy đã cao hơn anh ấy rồi. Về ngoại hình, anh ấy trông giống LeBron hơn khi anh ấy 16 tuổi.” anh ấy đã ngã vài tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *