Một động thái trị giá 46 triệu euro sắp xảy ra, PSG đã được cảnh báo

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, các câu lạc bộ bắt đầu lên danh sách những cầu thủ mà họ muốn ra đi. Ở Chelsea, câu lạc bộ chi đậm nhất trong thời gian gần đây, danh sách này đã kín và Mateo Kovacic là một phần trong đó. Cầu thủ người Croatia cũng sẽ được cung cấp cho PSG, nhưng các câu lạc bộ khác sẽ theo dõi.

Các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu đang chuẩn bị cho những cuộc càn quét mùa hè giống như mọi năm khi kỳ chuyển nhượng đến gần. Sau một mùa giải thất bại mặc dù đã phải chi tiêu nhiều, Chelsea tìm lối thoát Matthew Kovacic để tham gia vào các móng vuốt của cuộc chơi công bằng tài chính. CÁC nhạc blues mong đợi 46 triệu euro và một số người theo đuổi sẽ sẵn sàng nắm lấy cơ hội. Các mối đe dọa được xác định cho PSG.

Kovacic tại PSG?

PSG có thể tận dụng cuộc càn quét lớn này. Theo thông tin từ Khu thể thao, Matthew Kovacic sẽ được dâng cho đội bóng thủ đô mà lãnh đạo Paris chưa đưa ra câu trả lời. Phía sau, các cận thần danh giá.

Ba câu lạc bộ ở Kovacic

Đúng PSG có vẻ không quan tâm Matthew KovacicĐây không phải là trường hợp thành phố Manchester. Khu thể thao chỉ ra rằng PepGuardiola muốn tuyển dụng anh ta nếu anh ta rời điIlkay Gundogan. câu lạc bộ khác Premier League cũng sẽ đến với thông tin. Ở bên anh, Thomas Tuchel sẽ vận động để anh ấy ký Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *