Một động thái lớn đang được chuẩn bị, OM có thể lo lắng

Để tìm kiếm sự tăng viện cho hàng công, đặc biệt nếu Alexis Sanchez phải ra đi, chắc chắn OM sẽ check cái tên Wissam Ben Yedder. Tuy nhiên, tiền đạo của AS Monaco, người đang trải qua một mùa giải mới sung mãn, cũng sẽ lọt vào tầm ngắm của Stade Rennais, anh đã hoạt động rất tích cực ở đầu kỳ chuyển nhượng.

Mùa hè này, một trong những ưu tiênVỀ sẽ tăng cường lĩnh vực tấn công của nó. Với suy nghĩ này, một số con đường đang được khám phá, chẳng hạn như Wissam Ben Yedder, người đang có một mùa giải tuyệt vời với 25 bàn thắng ghi được trên mọi đấu trường mà không phải đá chính toàn thời gian. Tuy nhiên, hồ sơ của tuyển thủ Pháp đang làm hài lòng một CLB khác ở Ligue 1.

Rennes cũng muốn có Ben Yedder

Đương nhiên theo thông tin từ Karim Bennaninhà báo video thủ tướngcái mà Sân vận động Rennais thực sự đánh giá cao hồ sơ từ Wissam Ben Yedder và do đó có thể cố gắng chiêu mộ anh ấy vào mùa hè này để củng cố khu vực tấn công hiện có Arnaud California vân vân Amin gouiri trong dòng của mình. Sau khi tuyển dụng Tiên nữ Enzo vân vân Ludovic BlasCâu lạc bộ Breton có thể kích hoạt một cú đánh mới với một vụ chuyển nhượng lớn giải hạng 1.

OM sẽ đảo lộn khu vực tấn công của họ

Vì vậy, nó là một ứng cử viên mạnh mẽ choVỀ những người hy vọng sẽ thu hút được hai hoặc ba tiền đạo trong trường hợp ra điAlexis Sánchez. Giá như Wissam Ben Yedder chắc chắn sẽ trốn thoát khỏi Marseille, những dấu vết khác đã lan truyền trong thời gian gần đây chẳng hạn như những dấu vết dẫn đến Folarin Balogun, Allan Saint-Maximinhay thậm chí là Iliman Ndiaye.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *