Một động thái lịch sử, RC Lens cung cấp phản hồi

Chỉ sau một năm làm việc tại RC Lens, Loïs Openda dường như đã thu dọn đồ đạc của mình. RB Leipzig đã thúc đẩy việc chuyển nhượng cầu thủ người Bỉ trong nhiều tuần nay. Đức cuối cùng có vẻ như đã đạt được mục đích và họ phải trả giá cho điều đó. Mặc dù việc bán Openda có thể mang lại khoảng 43 triệu euro, nhưng RC Lens sẽ phải bù đắp cho đợt phát hành này. Và chúng ta biết nhiều hơn về kế hoạch Blood and Gold.

Các ống kính RC bị xỏ mũi khi đang đi tìm Loïs Apenda mùa hè trước Được tuyển dụng để thay thế Arnaud California, cầu thủ người Bỉ đã chói sáng cả mùa giải. Và chắc chắn, nó không được chú ý. Vì vậy, trong một thời gian, nó đã được thông báo rằngnhà phân tích đã trở thành một ưu tiên RB Leipzig. Nếu các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ không hề dễ dàng, thì giờ đây chúng tôi đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo 23 tuổi. Một vụ chuyển nhượng có thể là lịch sử đối với ống kính RC vì chúng ta đang nói về số tiền ít nhất là 43 triệu €, khi đó Loïs Openda sẽ trở thành thương vụ bán hàng lớn nhất trong lịch sử của Sang et Or.

Không quá 15 triệu €?

Nhưng bằng cách nào ống kính RC anh ấy sẽ xoay sở để bù đắp cho những chuyến ra đi trong tương lai Loïs Apenda ? Phóng viên Sacha Tavolieri đã nói thêm về nó. Vì vậy, câu lạc bộ được đào tạo bởi Frank Haise đã bắt đầu di chuyển quân cờ của mình. Bài hát sẽ được xác định và liên hệ đầu tiên sẽ được bắt đầu. Nhưng những gì về con đường mòn ống kính RC ? Mặc dù chúng ta vẫn ngần ngại đặt cược vào một hồ sơ giàu kinh nghiệm với mục tiêu tham dự Champions League hoặc có tiềm năng lớn đang phát triển, tuy nhiên, Sang et Or không nên vung tiền quá mức. Do đó, sự thay thếnhà phân tích không thể vượt quá 15 triệu €.

Ai sẽ tuyển dụng RC Lens?

Do đó, điều này có thể kết thúc trường hợp tiềm năng, dẫn đến món quà của Orban. tuyệt vời với Ghent, cầu thủ người Nigeria có thể ra đi ít nhất 20 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng hè này. CÁC ống kính RC Do đó phải tìm nơi khác và chính về phía Anh và phần thứ hai, Blood and Gold mới có thể tìm thấy hạnh phúc của mình. Dựa theo Sacha TavolieriLensois sẽ đánh dấu tên Chupa Akpomhôm nay lúc Middlesbrough. Nhưng hãy cẩn thận với sự cạnh tranh, tiếng Anh cũng là một mục tiêu LOS C thay thế jonathan david.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *