Một động thái bất ngờ đến PSG, nó sẽ di chuyển

Còn hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2027 với PSG, Renato Sanches trở thành kẻ không được ưa chuộng ở Paris. Được đưa vào danh sách chuyển nhượng của đội bóng thủ đô, tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ là tâm điểm của AS Roma. Hơn nữa, Giallorossi có thể sớm tung ra một nước cờ lớn để thực hiện Chiến dịch Sanches.

đến tại PSG vào mùa hè năm 2022, Renato Sanches ký hợp đồng thuê 5 mùa giải. Tuy nhiên, tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho là sẽ không gắn bó lâu dài tại đội bóng thủ đô.

Renato Sanches không còn được ưa chuộng ở PSG

Cam kết đến ngày 30 tháng 6 năm 2027, Renato Sánchez có thể rời đi PSG từ mùa hè này. Trên thực tế, câu lạc bộ thủ đô sẽ đưa số 18 của anh ấy ra thị trường với hy vọng hoàn tất việc bán anh ấy trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Và điều đó khá tốt, vìHoa Kỳ sẽ xếp hàng Renato Sánchez (25 lạng).

AS Roma sẽ tấn công vì Renato Sanches

Theo thông tin từCorriere dello SportTôiHoa Kỳ sẽ được xác định để hoàn thành việc chuyển giao Renato Sánchez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Theo các phương tiện truyền thông transalpine, Giallorossi thậm chí có thể sớm triển khai cách tiếp cận đầu tiên của họ. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *