Một động thái bất ngờ đang chờ đợi PSG

Dù PSG đang muốn chiêu mộ ít nhất một tiền đạo trong mùa Hè này, nhưng đội bóng thủ đô cũng có thể chia tay một trong số đó: Hugo Ekitike. Đến một năm trước, cầu thủ người Pháp đã không thuyết phục được ban lãnh đạo của mình và AC Milan đã cân nhắc việc đưa anh ta trở lại. Reims container được mở để khởi hành.

Mùa hè trước PSG đàm phán trong một thời gian dài để có được dịch vụ từHugo Ekitike. Sau một mùa giải đầu tiên tốt với tư cách là người bắt đầu tại Sân vận động Reims, tiền đạo người Pháp đã thuyết phục đội bóng thủ đô đặt cược vào anh. Ăn chay một mùa, ekitike đã thấy tùy chọn mua của anh ấy được đặt ở mức 35 triệu euro tự động được kích hoạt.

vé không chắc chắn

Nhưng mùa giải đầu tiên của anh ấy với PSG sẽ rất khó khăn. Bị cản trở bởi sự cạnh tranh, Hugo Ekitike không bao giờ chắc chắn Christophe Galtier khi nó xếp hàng. Rất Không Hiệu Quả, ekitike thậm chí có thể rời đi PSG mùa hè này.

AC Milan đang xem xét đưa anh trở lại

Như đã giải thích Thể thao RMCPSG muốn bán Hugo Ekitike. Một số đội đã đi làm nhiệm vụ, đặc biệt là đội AC Milan như đã hé lộ calciomercato.com. Không có thương lượng sẽ được bắt đầu với PSG hơn Hugo Ekitike sẽ sẵn sàng để đi. Trong trường hợp AC Milan muốn tiếp tục vấn đề này, các ngôi sao dường như thẳng hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *