Một động thái bất ngờ cho Vua phá lưới OM?

Được cho mượn với tùy chọn mua lại tại Juventus, Arkadiusz Milik có thể bảo vệ màu áo mới của mình vào mùa giải tới. Đương nhiên, trong thời gian gần đây, Lazio của Maurizio Sarri sẽ ra mắt mối quan hệ với tiền đạo của OM. Biancocelesti muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng Arkadiusz Milik (29) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua,VỀ đạt được thỏa thuận cuối cùng với Juventus cho Arkadiusz Milik. Trên thực tế, cả hai câu lạc bộ đã đồng ý hoàn tất khoản vay kèm theo tùy chọn mua tiền đạo 29 tuổi người Ba Lan. Tuy nhiên, Arkadiusz Milik có thể chuyển đến một câu lạc bộ mới vào mùa tới.

Tùy chọn mua có giá trị đến ngày 10 tháng 6

Theo thông tin từCorriere dello Sportcái mà Lazio sẽ rất quan tâm Arkadiusz Milik và sẽ theo sát tình hình. Theo phương tiện truyền thông transalpine, Maurice Sarri muốn cung cấp dịch vụ quốc tế Ba Lan để anh ấy có thể là một sinh viên đại học Cyrus bất động (33 tuổi) tại La Mã. Để đặt tỷ lệ cược về phía mình, huấn luyện viên Lazio đã bắt đầu mối quan hệ đầu tiên với Arkadiusz Milik. Tuy nhiên, việc chuyển giao này phụ thuộc vào Juventus.

Lazio đã bắt đầu mối quan hệ với Milik

Được báo hiệu bởi Corriere dello Sportcái mà Juventus có thể được lưu trữ vĩnh viễn Arkadiusz Milik nếu nó thực hiện quyền chọn mua trị giá 7 triệu euro được thương lượng vớiVỀ. Tuy nhiên, điều khoản này chỉ có hiệu lực đến ngày 10/6. Về phần mình, đảng lChâu Á hy vọng rằng Juventus sẽ không di chuyển, để có thể tuyển dụng Arkadiusz Milik dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *