Một điều kiện lớn được đặt ra cho cửa sổ chuyển nhượng OM

Mùa OM sắp kết thúc. Mặc dù câu lạc bộ Marseille sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Brest vào thứ Bảy tuần này, nhưng đoàn quân của Igor Tudor giờ đây dường như sẽ phải cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1. Do đó, Marseille trước tiên phải vượt qua vòng play-off trước khi có khả năng đủ điều kiện tham dự giải đấu tiếp theo. Giải vô địch. Trình độ chuyên môn sẽ có tác động lớn đến kỳ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, sau một mùa giải thú vị về nội dung, OM có thể có một số điều tiếc nuối. Để vượt qua thất bại ở Champions League và Cup người Pháp, câu lạc bộ Marseille lẽ ra phải cán đích ở vị trí thứ 3, trong khi xét về kỳ vọng, vị trí thứ 2 được dự đoán. Và nếu vẫn còn bất ổn về tương lai của huấn luyện viên Igor TudoCâu lạc bộ Marseille cần phải lão luyện trong kỳ chuyển nhượng.

OM cần nhanh chóng định vị mình trong kỳ chuyển nhượng

Đặc biệt kể từ khi như đã nêu người Paris, vòng tròn cần nhanh nhạy trên thị trường chuyển nhượng. Vì vị trí thứ 3 này gần như đã chắc suất vô địch nên không còn nhiều cơ hội để nghi ngờ. Câu lạc bộ Marseille sau đó phải đá play-off vào đầu mùa giải tới, và lực lượng lao động sẵn có cần phải sẵn sàng vào cuối tháng Tám. Như vậy, việc xếp cuối cùng đoàn quân của Igor Tudor phần nào rút ngắn thời gian hành động cho ban lãnh đạo Marseille ở kỳ chuyển nhượng.

Ngân sách của Marseille bị ảnh hưởng bởi khả năng không được dự Champions League

Nhưng từ quan điểm tài chính cũng cần phải được tính đến. Vì các nhà lãnh đạo vòng tròn lưu ý: ngân sách câu lạc bộ sẽ không giống nhau nếu đủ điều kiện ở C1 hoặc C3. Do đó, để tránh bất kỳ vấn đề kinh tế nào trong vòng vài tháng, phạm vi hoạt động của câu lạc bộ Marseille trong kỳ chuyển nhượng đã giảm xuống. Do đó, cần phải hoàn thành một số hồ sơ một cách nhanh chóng và với chi phí thấp nhất có thể Marseilles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *