Một cuộc cách mạng đang diễn ra tại ASSE, phòng thay đồ đang gây ảo giác

Trong những ngày gần đây, Laurent Batlles đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo của mình và thảo luận về phần còn lại của cuộc phiêu lưu ở Saint-Etienne. Huấn luyện viên ASSE đã biết rằng hợp đồng của anh ấy sẽ không được gia hạn. Một năm sau khi kết thúc hợp đồng, kỹ thuật viên chìm trong bóng tối và vẫn không lên tiếng trước nhóm của mình để thảo luận về vấn đề này.

Những bức ảnh

Có mặt tại buổi họp báo vào thứ Tư tuần này, trận chiến Laurent kiểm tra tin tức ASSE và thảo luận về trường hợp cá nhân của anh ấy. Trong những ngày gần đây, kỹ thuật viên đã gặp lãnh đạo của mình để thảo luận về phần còn lại. ” Tôi kết thúc cuộc phỏng vấn cá nhân của tôi. Bây giờ tôi phải hoàn thiện chúng với các cầu thủ vào tuần tới và đặc biệt là với Loïc (Perrin). Tôi chưa gặp quản lý, tôi nghĩ tôi sẽ có một cuộc họp trước kỳ nghỉ. Tôi không thể nói với bạn nhiều hơn, nó sẽ được thực hiện vào tuần tới ” ngã xuống trận đánh trước ống kính phóng viên.

Batlles sẽ không tiếp tục tại ASSE

Trong cuộc họp này, trận chiến Laurent sẽ biết rằng nó sẽ không được gia hạn. Liên hệĐÁNH GIÁ cho đến năm 2024, huấn luyện viên của Saint-Etienne đang đánh giá nhiều phương án khác nhau, đặc biệt là một sự ra đi vào cuối mùa giải. một câu lạc bộ của giải hạng 1, tên chưa được kiểm duyệt, sẽ yêu cầu nó trong vài ngày tới.

Phòng chờ

Hiện tại, trận đánh không để bất cứ điều gì hiển thị, đặc biệt là không trước mặt nhóm của mình. Được báo hiệu bởi Nhưng câu lạc bộ bóng đá, Phòng thay đồ sẽ bị sốc bởi tình huống này và sự im lặng của huấn luyện viên không cho phép những nghi ngờ trong nhóm biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *