Một cú bẻ gãy câu trả lời, PSG sẽ thích nó

PSG vẫn đang tìm kiếm một số quân tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng. Ngoài khả năng có sự xuất hiện của Bernardo Silva ở vị trí tiền đạo trung tâm, Luis Campos cũng đã đặt mình vào một hồ sơ khác. Cố vấn bóng đá người Paris muốn đưa Bradley Barcola về Paris, và tiền đạo này khá để ngỏ khả năng này, nếu rời Lyon.

mùa hè về PSG rất bận. Sau khi khởi hành Lionel Messi sớm trong kỳ chuyển nhượng hiện tại Kylian Mbappe làm rung chuyển tin tức của Paris. Người Pháp đã không được chọn cho các tour du lịch Nhật Bảnvà nếu nó không kéo dài, nó có thể được bán sớm nhất là vào mùa hè này.

PSG muốn có tiền đạo trung tâm

Nếu lúc đầu Paris muốn các cầu thủ trong cuộc tấn công tham gia với Kylian Mbappe, có lẽ điều này cuối cùng là để thay thế nó. CÁC PSG đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm vốn khá phức tạp trên thị trường. Theo dõi Dusan Vlahovic vân vân Rasmus Højlund trông vẫn rất ấm áp.

Barcola muốn đến PSG

Các PSG cũng nhắm đến một số vết nứt tại kỳ chuyển nhượng này. Sau sự xuất hiện của những người trẻ tuổi Ndour thân mến, Paris muốn làm điều tương tự với Bradley Barcola. Theo thông tin từ Chợ chânngười chơi sẽ đồng ý tham gia nhà vô địch người Pháp. Tất cả những gì còn lại là làm tương tự vớiCV. Do đó, điều này xác nhận le10sport.com độc quyền, nơi chúng tôi thông báo cho bạn rằng người chơi đồng ý với PSGLyon có thể sớm đồng ý giải phóng tài năng trẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *