Một chân sút báo cân, OM sẽ thích mê

Để tìm kiếm một trung phong cắm, OM đã không ngần ngại bỏ ra 32 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng để chiêu mộ Vitinha từ Sporting Braga. Một sự đầu tư như vậy hẳn mang lại nhiều hy vọng, nhưng hẳn các cổ động viên Marseille phải thất vọng. Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha hứa hẹn rằng anh sẽ còn xuất sắc hơn ở mùa giải tới.

Được chiêu mộ với giá 32 triệu euro, bao gồm tiền thưởng, Vitinha trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sửVỀ. Một thân phận không dễ gì gánh vác và trao cho trách nhiệm thiêng liêng. Và rõ ràng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn trong việc chống chọi với áp lực này khi phong độ của anh vẫn chưa tương xứng. Trước ngày cuối cùng của Ligue 1, vithinha chỉ ghi được hai bàn sau 15 lần ra sân. Nó nhân đôi cách biệt với Troyes. Nhưng người Bồ Đào Nha đảm bảo rằng anh ấy sẽ sớm làm tốt hơn.

“Tôi vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện”

« Thành thật mà nói, tôi vẫn còn rất nhiều điều phải cải thiện vì tôi bắt đầu muộn ở Braga, khi đó tôi mới 17-18 tuổi. Từ năm 18 đến 23 tuổi, tôi có nhiều tiến triển tốt, ngày càng phát triển nhưng vẫn còn nhiều lận đận. Những gì tôi chưa làm được cho đến khi tôi 17-18 tuổi, tôi vẫn có thể bù đắp được “, anh ấy đã đưa ra trong một cuộc phỏng vấn dành cho người Paristrước khi đảm bảo rằng có” không có nhiều khác biệt giữa Vitinha của tôi trước đây và ngày nay, chẳng giống ai. Tôi đã có được sự trưởng thành và cá tính nhưng trên hết là sự khác biệt với tư cách một cầu thủ. Tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi đã trải qua 5 năm rưỡi ở Braga. Đó là sự phát triển của một cầu thủ đã gia nhập đội (Braga) thành một cầu thủ giỏi ngày nay muốn tiếp tục cải thiện »

Vitinha thể hiện tham vọng của mình

Vitinha cũng lên kế hoạch cho mùa giải tới và thể hiện tham vọng tập thể với OM: ” Nói chung, điều này có nghĩa là đạt được mục tiêu của chúng tôi, làm việc ở mức tối đa. Về cá nhân, nó vẫn đang cải thiện bản thân, giúp đỡ đồng đội và ghi bàn. Đó là một mục tiêu tập thể và cá nhân. Tôi biết ơn một lần nữa vì sự tin tưởng mà câu lạc bộ đã dành cho tôi “. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thực hiện lời hứa của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *