Một cầu thủ “rời” FC Nantes, scandal nổ ra

FC Nantes sẽ thành công nếu không có tranh cãi này, trong khi tình hình thể thao của nó không phải là lý tưởng. Cầu thủ ghi bàn của câu lạc bộ, Mostafa Mohamed đã từ chối tham gia trận đấu với Toulouse vào Chủ nhật này để tránh mặc chiếc áo chống lại sự kỳ thị đồng tính. Một quyết định mà Daniel Riolo không thể tiêu hóa được.

Khi FC Nantes trải qua một thời kỳ hỗn loạn, Mostafa Mohamed quyết định không mặc áo thi đấu của đội vào Chủ nhật tuần này trong trận đấu với toulouse (0-0). Trên thực tế, tiền đạo người Ai Cập quyết định không mặc chiếc áo cầu vồng vốn được cho là đại diện cho cuộc chiến chống kỳ thị người đồng tính. ” Tôn trọng sự khác biệt tức là tôn trọng người khác, tôn trọng chính mình, tôn trọng những gì sẽ chia sẻ và những gì sẽ còn khác biệt. Tôi tôn trọng mọi sự khác biệt. Tôi tôn trọng tất cả niềm tin và niềm tin. Sự tôn trọng này mở rộng cho những người khác nhưng cũng bao gồm sự tôn trọng đối với niềm tin cá nhân của tôi. biện minh cho Mohamed trên Twitter. Giải thích không thuyết phục Daniel Riolo.

“Tình hình rất nghiêm trọng”

« Nó không muốn lọt vào đầu những người mù quáng, những người mù mờ này. Họ nói: ‘không có lý do gì để chúng tôi bảo vệ nguyên nhân này’. Bạn không ủng hộ điều gì đó, bạn nói: ‘Tôi chống lại cuộc tấn công vào đồng tính luyến ái’. Đó là thông điệp hòa bình, khoan dung. Chứng sợ đồng tính rất hiện hữu trong bóng đá, và nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Tình hình rất nghiêm trọnge “bỏ một chuyên mục, đề cập đến việc từ bỏ một bài đăng.

“Những gì Mostafa Mohamed đã làm là rời bỏ vị trí của mình”

« Không loại trừ rằng trong các hợp đồng tương lai sẽ có một điều khoản về vấn đề này nói rằng người chơi không tham gia vào sự kiện này. Điều mà Mostafa Mohamed đã làm là rời bỏ vị trí của mình. Đội của anh ấy (Nantes) đang chơi bảo trì và anh ấy, đọc đạo của anh ấy, anh ấy thà không chơi còn hơn là không hiểu cuộc tranh luận và không có thái độ tiêu cực này “ nói RioloRMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *