Một cầu thủ PSG sẽ ngừng chuyển nhượng

Chỉ 1 năm sau khi cập bến PSG, Renato Sanches đã được mời gọi để tìm lối thoát. Suy yếu do liên tiếp dính chấn thương, tiền vệ người Bồ Đào Nha không thuyết phục được ban lãnh đạo Paris. Dù quan tâm cầu thủ người Bồ Đào Nha nhưng AS Roma không muốn rời đội bóng thủ đô.

cánh đồng louis gây thất vọng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Thất bại toàn diện được thể hiện bằng mùa giải đầu tiên đáng thất vọng Renato Sánchez. Do dính chấn thương kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã không thể góp mặt trong cuộc chạm trán này.

Renato Sanches muốn ở lại PSG

Bị đẩy về phía lối thoát hiểm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Renato Sánchez không có ý định thu dọn đồ đạc khỏi câu lạc bộ thủ đô. Đương nhiên theo thông tin từ Loïc TanziTiền vệ người Bồ Đào Nha không muốn ra đi PSG. Một tin không làm hài lòng các nhà lãnh đạo của Paris.

AS Roma và Mourinho muốn có cầu thủ người Bồ Đào Nha

Các PSG hi vọng được gặp bạn Renato Sánchez đóng gói túi của bạn trong mùa hè này. Theo nghĩa này, mối quan hệ vớiHoa Kỳ đã đính hôn vì Jose Mourinho rất muốn thu hút tiền vệ người Bồ Đào Nha. Do đó, hoạt động nên chống lại sự từ chối Renato Sánchez đi từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *