Một cầu thủ PSG ra mắt kỳ chuyển nhượng!

PSG đã chiêu mộ nhiều cầu thủ trong những ngày gần đây, nhưng sẽ mất một thời gian để nghĩ đến việc bán. Luis Campos biết điều đó, nhưng các CLB muốn mua hay cho mượn thì người Paris không xuống đường. Leandro Paredes có một số câu lạc bộ quan tâm đến hồ sơ của anh ấy. Galatasaray và Fenerbahçe muốn có anh ấy, cũng như các đội khác ở châu Âu.

PSG đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ kể từ khi ông được bổ nhiệm Luis Enrique. Mới nhất được gọi là Lucas Hernándezvà anh ấy đã đính hôn với Paris đến năm 2028. Ngoài 4 tân binh mùa hè khác từ đội bóng thủ đô, nhà ĐKVĐ nước Pháp còn phải xoay xở thu hồi khoản cho mượn.

Nhiều cầu thủ trở lại Paris

Các PSG đã cho mượn nhiều cầu thủ ở mùa giải trước. Thật không may, họ đã không mang lại sự hài lòng, và do đó, không có gì được cứu bởi sự hình thành mà anh ấy đã phát triển. Người chơi thích nó Georginio Wijnaldum, Julian Draxler hoặc Abdou Diallo do đó quay trở lại Parisvà chúng ta cần tìm một giải pháp.

Paredes được theo dõi bởi một số câu lạc bộ

Cho mượn Juventus mùa trước, Leandro Paredes cũng không thuyết phục được đội bóng thành Turin thực hiện quyền mua của mình. Do đó, người Argentina trở lại PSG, nhưng nó có thể biến mất nhanh chóng. Theo thông tin từ Matthew Moretto từ Sự cứu tếtiền vệ được tán tỉnh bởi Galatasaray vân vân Fenerbahçenhưng anh ấy sẽ không bật đèn xanh lần nữa để tham gia Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, đào tạo trong Châu Âu cũng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *