Một cầu thủ PSG đưa ra thông báo mới về Mbappé

PSG hiện đang ở Nhật Bản như một phần của quá trình chuẩn bị cho mùa hè của họ. Người Paris cũng chơi các trận giao hữu với Al-Nassr và Cristiano Ronaldo vào thứ Ba ngày 25 tháng Bảy. Cuộc họp mà Kylian Mbappé, người bị tước chuyến du đấu, đã không tham gia. Khi được hỏi ở khu vực hỗn hợp, Danilo Pereira không muốn bình luận về quyết định của câu lạc bộ.

Những ngày gần đây, PSG đã bước qua cột mốc chuẩn bị. Sau khi trở lại tập luyện trong một thương hiệu mới khuôn viên PSGvà đã chơi các trận giao hữu với havrengười Paris đã chỉ đạo Nhật Bản. Họ sẽ tranh luận trong Châu Á một số trận giao hữu, và họ sẽ tham gia vào các hoạt động thương mại.

PSG hòa Al-Nassr mà không có Mbappé

Nói một cách chính xác, người chơi từ Luis Enrique chơi vào tối thứ ba này trận giao hữu đầu tiên của họ tại Nhật Bản. phản đối Al-Nasrvới các vì sao, cristiano ronaldo, Marcelo Brozović hoặc Trường Phật Pháp. Bên cạnh PSGcác tân binh ở đó, nhưng không ở đó Neymarvẫn quá công bằng và bị bỏ lại trên băng ghế dự bị, và thậm chí còn hơn thế nữa Kylian Mbappe.

Danilo không bình luận gì về vụ Mbappé

Kylian Mbappe không thuộc nhóm Paris đã bay đến Nhật Bản. Cầu thủ người Pháp đã bị câu lạc bộ của anh ấy từ chối một chuyến thăm mùa hè. CÁC PSG mong đợi cầu thủ của mình gia hạn hợp đồng, nhưng cầu thủ này dường như không muốn thay đổi ý định. Paris do đó quyết định gây áp lực lên kẻ tấn công mình. Phỏng vấn trong khu vực hỗn hợp và báo cáo bởi RMC sau trận đấu với Al-Nasr trong trường hợp đó Mbappé, danilo thích tránh những câu hỏi: “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng anh ấy không ở đây. Đó là quyết định của câu lạc bộ nên tôi không thể nói về điều đó. » Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *