Một cầu thủ OM tố cáo bê bối ở Marseille

Cách đây vài ngày, OM đã đăng tải thông cáo báo chí, trong đó CLB Marseille phàn nàn về việc các quyết định của trọng tài thường quá có lợi cho họ. Rõ ràng, điều này đã được nói đến nhiều, nhưng Valentin Rongier lại thêm một lớp và còn cho rằng Marseillai đã bị trọng tài xử ép.

Sau thất bại tại ống kính (2-1), l’VỀ đã đưa ra một tuyên bố phàn nàn về trọng tài. Mục tiêu không được phép bật Alexis Sánchezkết tội hành vi sai trái điệu nhảy của Kevin, là cọng rơm làm gãy lưng con lạc đà. ” Olympique de Marseille đã ghi lại sự tích lũy các quyết định chống lại anh ấy trong mùa giải 2022-2023 “Câu lạc bộ Marseille đã viết trong thông cáo báo chí của mình, trước khi thêm rằng gặp nhau” bây giờ có nghĩa vụ phải trả lời vì câu lạc bộ phải đối mặt với một số lượng lớn các quyết định gây tranh cãi đã có tác động lớn đến diễn biến của mùa giải “. Một sự can thiệp đã được bình luận rộng rãi, nhưng Valentine Ronger đi đến chỗ anh ta.

“Hãy cho tôi biết một tình huống trong mùa giải này mà trọng tài đã chọn OM?”

« Chúng tôi thấy những gì liên quan đến chúng tôi. Hãy cho tôi biết một tình huống trong mùa giải này mà trọng tài đã chọn OM? Một sự thật trong trò chơi mà bạn tự nhủ: “Anh ấy mặc đẹp”? Nhìn chung, có nhiều quyết định chống lại chúng tôi hơn. Chúng tôi đã mất nhiều điểm hơn chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi đã chơi không đủ trận ở giải vô địch Pháp, chúng tôi cắt trận đấu, điều đó không đẹp mắt cho buổi biểu diễn. Cẩn thận, làm trọng tài khó đấy “, giải phóng tiền vệVỀ trong một cuộc phỏng vấn với Provencetrước khi thêm lớp.

“Tôi không hiểu rằng vẫn có sự bất công trong một số tình huống nhất định”

« Tôi không chỉ trích họ, đó là một công việc khó khăn giữa những người chơi với tệ nạn và mọi thứ. Nhưng bây giờ họ có tất cả các công cụ để giúp họ, tôi không hiểu tại sao vẫn có sự bất công trong một số tình huống nhất định. Lens-OM, chúng tôi phải chơi. Tôi đã nói điều đó với trọng tài về bàn thắng không được phép với Alexis (Sanchez): “Nếu hành động đó xảy ra trong trại của chúng tôi, bạn có thổi phạt không?” Anh ấy sẽ không huýt sáo, không bao giờ có lỗi… “, thêm Valentine Ronger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *