Một cầu thủ làm Mbappé xấu hổ, anh ta bị sốc

Vào tối thứ Tư, Kyle Walker đã có một màn trình diễn hoành tráng trước Real Madrid với pha vào bóng hoàn hảo với Vinicius Junior. Thierry Henry không giấu giếm rằng anh rất ấn tượng với hậu vệ người Anh đã làm được điều đó trước một Kylian Mbappé nào đó.

Đó có thể là chìa khóa của trò chơi. Tác giả mùa tuyệt vời với Real Madrid, Vinicius Jr. đã được kiềm chế bởi Kyle Walker chiều thứ tư, cho phép thành phố Manchester phần lớn đã giành chiến thắng để tiến vào trận chung kết (4-0). Và Thierry Henry không giấu giếm rằng rất ấn tượng với màn trình diễn của hậu vệ người Anh.

Henry rất ấn tượng với Walker

« Khoảnh khắc khi anh ấy ở phía sau Vinicius Junior, anh ấy đã bắt được anh ấy một cách dễ dàng, lấy bóng từ anh ấy, nói ‘xin chào’ và đi theo hướng khác… Khi anh ấy quay lại như vậy, anh ấy quá mạnh », ra mắt cựu tiền đạo của đội tuyển Pháp trên micro CBS thể thao trước khi nhớ ra điều đó Kyle Walker đã có màn trình diễn tương tự trước Kylian Mbappé tại Cúp thế giới.

“Anh ấy đã bỏ Mbappé vào túi rồi”

« Anh ấy đã có Mbappé trong túi ở trận tứ kết World Cup (Pháp-Anh), như anh ấy đã làm với rất nhiều cầu thủ phi thường. Thực sự không dễ để đưa anh ấy ra sân (…) Tôi có thể nói với bạn rằng, khi Pep phải thi đấu với một cầu thủ chạy cánh nhanh như vậy, ông ấy đã đưa anh ấy (Walker) vào đội rất, rất nhanh. “, thêm Thierry Henry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *