Một cầu thủ đồng ý, vụ chuyển nhượng tiếp theo từ PSG được xác nhận

Theo thông báo của 10Sport.com, PSG không có kế hoạch chiêu mộ HLV Gianluigi Donnarumma. Keylor Navas có thể hoàn thành nhiệm vụ này theo thông tin của chúng tôi. Nhưng các nguồn khác đề cập đến một thỏa thuận với Yacine Bounou. Thủ môn người Maroc của Sevilla FC sẽ đến Paris để chiếm giữ vai trò trên chiếc xe buýt số một.

Các PSG bay vào thứ bảy này cho Nhật Bản với ba người bảo vệ: Gianluigi Donnarumma, Louis Mouquet vân vân Kaylor Navas. Nhưng hệ thống phân cấp có thể bị lung lay vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đương nhiên theo thông tin từ Khu thể thaongười gác cổng có nghĩa là để cạnh tranh Donnarumma mong đợi vào PSG.

PSG bốc thăm Bounou

Theo thông tin từ Chợ châncái mà PSG đánh giá cao hồ sơ từ Yacine Bounou. Lời đề nghị đầu tiên trị giá 12 triệu euro đã được gửi tới Câu lạc bộ bóng đá Seville, người ngay lập tức từ chối. Câu lạc bộ Tây Ban Nha mong đợi ít nhất 18 triệu euro.

Người gác cổng Ma-rốc đồng ý

Cần xúc tiến đàm phán với Câu lạc bộ bóng đá Seville tùy thuộc vào phương tiện truyền thông. Đặc biệt là tiền thưởng, ai sẽ có một thỏa thuận với PSG, sẽ buộc phải rời đi liên đoàn. Phía 10Sport.com đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này. Hiện tại, ban lãnh đạo Paris không có kế hoạch chiêu mộ thủ môn nào và muốn tin Kaylor Navas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *