Một cầu thủ bị đốt cháy ở nước ngoài, OM sẽ hối hận

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông trước, Gerson đã làm mọi cách để rời OM. Phải nói rằng tiền vệ người Brazil đã không còn ăn ý với Igor Tudor nên đã trở lại Flamengo. Và phong độ hiện tại của đội bóng quê hương Rio de Janeiro có thể sẽ để lại sự tiếc nuối cho Marseillais.

Một vài tháng sau khi anh ấy đến trên băng ghế dự bịVỀtrong mùa, Jorge Sampaoli yêu cầu chuyển khoản rất lớn Paul Longoría. Thật vậy, trong mùa hè 2021, kỹ thuật viên người Argentina rất muốn thu hút Gerson để biến anh ta thành con người cơ bản trong hệ thống của mình. Sampaoli sẽ thắng kiện vì tiền vệ người Brazil sẽ cam kết mức giá hơn 20 triệu euro một chút. Chuyển nhượng lớn choVỀ mà sẽ biến thành thất bại.

Gerson tỏa sáng tại Flamengo

Và vì lý do chính đáng, nếu Gerson sẽ lên nắm quyền trong mùa giải đầu tiên của mình tạiVỀcởi Jorge Sampaoli sẽ đánh dấu một bước lùi trong sự nghiệp ở Marseille của anh ấy. Và đếnIgor Tudo chắc chắn sẽ khiến anh ấy tránh xa La Canebière. Cầu thủ người Brazil sẽ nhanh chóng xung đột với huấn luyện viên mới của anh ấy và do đó sẽ không được sử dụng nhiều trong phần đầu của mùa giải. Hoàn cảnh sẽ khiến anh ta yêu cầu rời khỏiVỀ. Chính vì vậy, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông trước đó, Gerson sẽ bị trả lại Flamengo người đã trả gần 15 triệu € để đưa anh ta về nhà. Một lựa chọn anh sẽ không hối hận. Và vì lý do chính đáng, tiền vệ người Brazil đang thu hút sự chú ý Brazil bằng chứng là anh ấy có sáu pha kiến ​​​​tạo trong chín lần ra sân. Lần thứ hai trong sự nghiệp, Gerson quản lý để trở lại Flamengothứ ba trong giải đấu Brazil.

“Anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều”

Tôi phải nói rằng Gerson đoàn tụ với Jorge Sampaoli, huấn luyện viên được bổ nhiệm Flamengo vào tháng Tư. Và kỹ thuật viên người Argentina đã nhanh chóng quay trở lại khu trung tuyến lúcVỀ : « Tôi nghĩ mọi cầu thủ đều là con người. Và đối với Gerson, phải mất thời gian để thích nghi với việc đến Marseille, và cuối cùng anh ấy đã trở thành trụ cột ở Championship, chơi rất tốt ở mọi vị trí. Sau đó, một huấn luyện viên khác đến Marseille và ông ấy không thực sự tin tưởng vào Gerson. Anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều trong giai đoạn này. Khi anh ấy trở lại Brazil, anh ấy đã hồi phục rất nhiều, nhưng ai sẽ tranh cãi với khả năng của Gerson? Không thể nào. Nhưng tất nhiên, ở khía cạnh tình cảm, anh ấy cần trở lại với phong độ tốt nhất, bởi đó là điều sẽ giúp đội có cơ hội chiến thắng cao hơn. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *