Một câu lạc bộ ở Ligue 1 đã đứng dậy từ sự im lặng cho động thái của cây săn bàn từ PSG

Càng về cuối thị trường chuyển nhượng, PSG sẽ làm mọi cách để chiêu mộ một tiền đạo tên tuổi và có thể là một tiền đạo thứ hai. Một giải pháp mới cho Luis Enrique sẽ chặn đường nhiều hơn một chút cho Hugo Ekitike. Chỉ sau một năm ở Paris, cựu cầu thủ Reims thấy mình bị đẩy về phía lối ra. Bây giờ vẫn còn phải tìm một câu lạc bộ quan tâm đến PSG và đội bóng của Ligue 1 đã đề cập đến hồ sơ Ekitike này.

Thứ Ba này, bữa tiệc PSG do đó chính thức hóa việc chuyển giaoEl Chadaille Bitshiabu. Một trung vệ đầy triển vọng, cầu thủ 18 tuổi đã được bán cho RB Leipzig với tấm séc trị giá 20 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. cất cánh từ Paris người sẽ đi trước nhiều người khác vào cuối kỳ chuyển nhượng. Trên thực tế, lực lượng lao động từ Luis Enrique nên được tẩy dầu mỡ rất nhiều không mong muốn trong những tuần tới. Để tăng tốc độ này, cánh đồng louis cũng đã đặt gác xép trở lại nơi bạn có thể tìm thấy những người chơi như vậy Layvin Kurzawa hoặc Georginio Wijnaldum.

“Tôi muốn Ekitike, nhưng…”

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, cũng có tin đồn về việc Hugo Ekitike có thể ra đi. dù sao cũng đã đến một năm trước Sân vận động Reims, tiền đạo 21 tuổi đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng. Và ở đây anh ấy hôm nay bị đẩy ra bởi PSG. Nhưng mana có thể nảy ekitike ? tạm thờiAtalanta Bergamo sẽ được bảo vệ, đó là những gì Matthew Bodmer đã được hỏi về khả năng tuyển dụng người Paris. trong khi Lê Havre đang tìm kiếm một tiền đạo sau sự thăng tiến của anh ấy ở Ligue 1, giám đốc thể thao HẠC rơi trên micrô L’Sau Chân : « Tôi muốn Ekitike, nhưng tôi nghĩ anh ấy có một câu lạc bộ khác ».

“Đó có thể là một khoản vay từ một câu lạc bộ lớn”

Để tìm một chân sút ở kỳ chuyển nhượng hè này, Lê Havre do đó không thể đặt chính nó trên Hugo Ekitike. Còn nghiên cứu này ở Normandy thì sao? Matthew Bodmer tiếp tục RMC : « Đó có thể là một khoản vay từ một câu lạc bộ lớn. Ghi 9 bàn thì ghi 15 bàn ở Ligue 1, tốn rất nhiều tiền ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *