Một bước ngoặt, PSG đã tìm được tiền đạo của mình

Việc tìm kiếm số 9 là một trong những ưu tiên của Paris Saint-Germain ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Luis Campos sẽ kích hoạt một số bài hát với Harry Kane, Randal Kolo Muani hay thậm chí Victor Osimhen, nhưng đó là một cái tên khác có thể được xác nhận trong những ngày tới với Dusan Vlahovic, một hồ sơ rất nóng ở thời điểm hiện tại.

Sau khi giải quyết các vấn đề trong phòng thủ với Milan Skriniar vân vân Lucas Hernández, cái mà PSG tập trung vào cuộc tấn công của mình. Đó là một lĩnh vực có khởi đầu tốt Lionel Messi và ai có thể biết được sự thay đổi toàn diện, với những nghi ngờ về Kylian Mbappé.

Vlahovic, người yêu thích mới?

Trong sự không chắc chắn tổng thể này, cánh đồng louis dường như trong mọi trường hợp có một ý tưởng khá rõ ràng: cuối cùng tuyển dụng số 9 cho PSG. Vì hồ sơ này rất ít kể từ khi ra điEdinson Cavani và sự thất bại của Mauro Icardi, người cũng phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhiều con đường đã được đề cập, nhưng Corriere dello Sport đảm bảo rằng Dusan Vlahovic sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong PSG.

Juventus phải bán

Tình hình của người Serb dường như thực sự đã thu hút sự chú ý Luis Campos. Bởi vì ở Turin, người ta ngụ ý rằng mối quan hệ của anh ấy với Massimiliano Allegri sẽ không rực rỡ, do đó sẽ đẩy nó về phía khởi hành. Cũng không nên quên rằng Juventus Hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng nhỏ và mùa giải tới anh ấy sẽ không thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào ở châu Âu, điều này buộc anh ấy phải bán ít nhất một ngôi sao trong đội của mình.

Đạt được thỏa thuận với cầu thủ, PSG ra giá 70 triệu euro

Theo thông tin từ Corriere dello Sportcái mà PSG sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên khoảng 70 triệu euro, nhưng Juventus muốn thu hồi ít nhất 80 triệu euro và do đó sẽ từ chối nó. Nhưng tin lớn là cánh đồng louis đã đạt được thỏa thuận với đoàn tùy tùng của Dusan Vlahovic, người do đó có thể là thủ lĩnh mới của cuộc tấn công Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *