Một bước đột phá được ký bởi OM trong cửa sổ chuyển nhượng?

Wilfried Zaha có thể không được gia hạn hợp đồng với Crystal Palace. Đủ để cho phép OM đạt được thành công với một cầu thủ tự do tiềm năng có lợi cho câu lạc bộ Marseille hơn là PSG nói riêng. OM vẫn cần đưa ra lời đề nghị.

Wilfried Zaha sẽ thổi tắt ngọn nến thứ 31 của mình vào tháng 11. Và sau tất cả ở lại Pha lê Cung điện từ thời thơ ấu sớm nhất của mình, với hai khoảng thời gian ngắn tại Manchester đoàn kết và để Cardiff Thành phố song song đó, cuối cùng cũng phải rời đội bóng thành London sau nhiều thất bại trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

OM chào đón Zaha trở thành cầu thủ tự do

Khi kết thúc hợp đồng mùa hè này, Wilfried Zaha không nên mở rộng nó. Trên thực tế, tuyển thủ Bờ Biển Ngà đang muốn tham dự Champions League và có ý định gia nhập câu lạc bộ gắn bó với anh vào mùa giải tới theo Thế vận hội, mặc dù anh ấy biết rằng tiền sử chấn thương và hồ sơ của anh ấy có thể là trở ngại cho việc chuyển đến một câu lạc bộ lớn. Tôi‘VỀcái mà PSG và cũng la Mã thực sự sẽ được xếp vào hàng ngũ theo các phương tiện truyền thông Anh.

Zaha nhận vàng nhưng không trả lại

Ngoài ra, nó sẽ bắt đầu có mùi thơm cho OM. Ngoài việc anh ấy sẽ ủng hộ câu lạc bộ Marseille PSG Dựa theo 90 phút, Wilfried Zaha hiện tại sẽ không trả lời các đề nghị lương hấp dẫn Pha lê Cung điện, tức là 230.000 € một tuần. dự án từ Zaha sẽ tìm nơi khác. Bây giờ vẫn còn phải xem liệuVỀ sẽ thu hút các đề nghị hợp đồng để bàn giao cho bang hội Zahavới cầu thủ chạy cánh sẽ sớm trở thành cầu thủ tự do.

“Chúng tôi không hứng thú lắm với những cầu thủ không có hợp đồng…”

một nguồnVỀ gần đây đã gửi tin nhắn sau tới Chợ chân. “Thành thật mà nói, chúng tôi không thực sự quan tâm đến những cầu thủ không có hợp đồng. Hoặc là chúng tôi cho rằng họ sẽ không cải thiện đội ngũ của chúng tôi, hoặc chúng tôi tin rằng họ sẽ không quan tâm (Marcus Thuram, Evan Ndicka, ghi chú của biên tập viên)”. Zaha anh ấy sẽ là một ngoại lệ? Câu trả lời trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *