Một bước chuyển lịch sử đến OM, anh ấy đã có một tiết lộ tuyệt vời

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, OM đã có một bước đi lịch sử. Để tìm một tiền đạo, Pablo Longoria đã chiêu mộ Vitinha, được mua với giá 32 triệu euro từ Braga, khoản đầu tư lớn nhất mà câu lạc bộ Marseille từng thực hiện. Đến Marseille với nhiều hy vọng, Vitinha tuyên bố chuyển đi.

MỘTVỀ, chúng tôi đã tuyển dụng trong suốt mùa giải để tìm ra tiền đạo phù hợp, có khả năng thực hiện dự án Marseille. Các cầu thủ nối tiếp nhau, không một cầu thủ ghi bàn nào giành chiến thắng. Vì vậy, đây là mùa đông năm ngoái, Paul Longoría đã phát hành một cuốn séc để thực hiện một vụ chuyển nhượng lịch sử, đó là Vitinha, được mua với giá 32 triệu €.

“Tôi không nghĩ là mình sẽ đi”

Sau khi tham giaVỀ vào tháng Giêng, Vitinha rời khỏi cái kén của mình Braga, o bo Dao Nha. Một sự ra đi khó khăn cho tiền đạo của Marseille, nhất là khi anh được cho là sẽ vắng mặt trong thời điểm hiện tại. Thật vậy, đối với Trò chơi, vithinha thừa nhận đằng sau hậu trường của sự ra đi của mình đểVỀ : « Khó đấy, tôi chưa sẵn sàng. Theo cuộc trò chuyện với người đại diện của tôi, việc phát hành vào tháng 1 là không thể đoán trước. Tôi không nghĩ về việc đi. Ba ngày qua thật vội vàng: đối mặt với nhiều thứ, đối mặt với một câu lạc bộ mới và một thành phố mới, tìm kiếm một ngôi nhà. Tôi cảm thấy đau đớn và buồn bã khi phải rời xa rất nhiều người tôi yêu thương. Tôi rất gắn bó với gia đình và bạn bè của tôi ».

“Tôi sẽ cho những người ủng hộ thấy rằng 32 triệu là xứng đáng! »

Nhà tuyển dụng đắt giá nhất trong lịch sửOM, vitinha hiện có ý định biện minh cho khoản đầu tư của câu lạc bộ Marseille. Trong phần còn lại của cuộc phỏng vấn, người Bồ Đào Nha thừa nhận: “ Đối với giá trị chuyển nhượng, tôi biết rằng bạn phải làm gì để chứng minh khoản đầu tư này. Tôi sẽ cho người hâm mộ thấy rằng 32 triệu là xứng đáng! Tôi là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây. Đó cũng là điều sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới và giúp CLB ngày càng phát triển. Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *