Một “Benzema mới” được chờ đợi ở kỳ chuyển nhượng

Thất bại nặng nề trước Manchester City có nguy cơ để lại dấu ấn với một Real Madrid rõ ràng đang ở giai đoạn cuối của chu kỳ với một số cầu thủ đã già đi, trong đó có Karim Benzema. Đến nỗi ở phía Tây Ban Nha, chúng tôi đang chờ đợi người thay thế Quả bóng vàng.

tối thứ tư, các Real Madrid bị đánh dã man trên bãi cỏ thành phố Manchester (0-4) trong trận bán kết lượt về giải vô địch. Một trận thua có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ ở CLB đơn thuần, trong đó có tương lai của Karim Benzema.

Benzema mới được kỳ vọng ở Real Madrid

trên micrôCuộc chiếnnhà báo Tây Ban Nha Julio Pulido Tin rằng Real Madrid phải tìm người thay thế Karim Benzema : « Rõ ràng là Benzema không thể tiếp tục ở Real Madrid nếu không có người thay thế và cả Modric nữa. Anh ấy cần một sự thay thế. Chúng tôi cần tìm một Benzema khác và một Modric khác “. Ý kiến ​​chia sẻ của Predag ​​Mijatovic mà thậm chí còn nói về sự kết thúc của chu kỳ.

Kết thúc chu kỳ ở Real Madrid?

« Tôi nghĩ chúng ta có thể nói rõ ràng về chu kỳ đã kết thúc. Chúng ta đều biết rằng Real Madrid cần một tiền đạo, hậu vệ mới… nhưng điều đó không hề dễ dàng. Tìm chúng ở đâu? Họ sẽ thích nghi như thế nào? Bạn cần phải làm một phân tích cẩn thận và đưa ra quyết định. Gia hạn của Modric, Kroos hay Benzema? Tôi nghĩ rằng đó là sự kết thúc của chu kỳ “, cựu tiền đạo quả quyết Real Madrid ĐẾN Cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *