Mọi thứ đang nóng lên ở PSG, Galtier là mục tiêu

Chưa đầy một năm trước, Christophe Galtier được bổ nhiệm làm HLV trưởng PSG. Kể từ đó, đội bóng thủ đô chắc chắn đã trải qua một mùa giải khó khăn nhất kể từ khi QSI đến. Tuy nhiên, kỹ thuật viên người Pháp sẽ không di chuyển. Galtier đã thay đổi một số thứ, bao gồm cả cách giao tiếp của anh ấy, anh ấy sẽ bị chỉ trích nội bộ vì đã lên kế hoạch quá nhiều trong suốt cuộc phiêu lưu của mình.

Thật là một mùa giải cho Christophe Galtier ! đến tại PSG Mùa Hè vừa qua, chắc chắn nhà cầm quân người Pháp sẽ trải qua một khóa huấn luyện phức tạp nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Mặc dù khởi đầu là tốt, tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại PSG nhiều nghi vấn hơn, đặc biệt là trong các trò chơi. Và sau World Cup, kết quả sẽ phụ thuộc vào những gì đã được thực hiện tốt vào đầu mùa giải.

Galtier chịu một lời trách móc đặc biệt

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, ngoại trừ thảm họa, Christophe Galtier sẽ là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Tuy nhiên, một số điều trong hành vi của anh ấy gây khó chịu trong nội bộ. Theo thông tin báo chí Độianh ấy sẽ thường bị chỉ trích vì lên kế hoạch quá nhiều cho mùa giải tới khi anh ấy vẫn còn chức vô địch Pháp.

Anh ấy đã thay đổi giao tiếp của mình

« Tôi dự định sẽ trở thành huấn luyện viên vào mùa giải tới tại PSG. Tôi đang rất tập trung vào công việc. Công việc cho phép bạn chủ động. Tôi rất tích cực với các nhân viên, với các cầu thủ. Tôi cũng dự đoán bản thân mình trong tương lai, tôi có rất nhiều việc phải làm theo hướng này. Bộ não của tôi luôn hoạt động để tập trung vào trận đấu giành lấy danh hiệu này ”, huấn luyện viên của PSG mới đây đã nói như vậy, một tuyên bố chắc chắn gây ra căng thẳng nội bộ trên thế giới. từ, Christophe Galtier thay đổi giao tiếp của mình. Một quyết định sẽ giúp anh ấy trong suốt cuộc phiêu lưu ở Paris…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *