Mọi thứ đang nóng lên cho vụ chuyển nhượng tiếp theo từ OM

Sau Geoffrey Kondogbia, OM dường như sắp đăng ký sự xuất hiện của tân binh thứ hai trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Thật vậy, chuyến đi đến Renan Lodi đã đạt được đà trong những giờ gần đây. Nếu thông tin nào đó cho biết mọi chuyện sẽ khép lại trong hồ sơ này thì CLB Marseille vẫn đang đàm phán với Atlético de Madrid về mức phí chuyển nhượng.

Sau khi khoản vay hoàn trả từ Nuno Tavares (vũ khí) vân vân Issa Kaboré (thành phố Manchester), được thêm từ Sead Kolasinacliên quan đếnAtalantaTôiVỀ chỉ có thể hy vọng Jonathan Clauss ở vị trí bên. Do đó, các nhà lãnh đạo của Marseille đang tìm kiếm quân tiếp viện trong lĩnh vực này và đã chuyển sự chú ý của họ sang Renan Lodi.

OM muốn nhận các dịch vụ của Lodi

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, hậu vệ trái 25 tuổi đã nhận lời gia nhậpVỀ. Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2026, Renan Lodi không còn được đưa vào kế hoạchAtlético Madrid và một sự ra đi vào mùa hè này dường như không thể tránh khỏi đối với tuyển thủ Brazil (16 lần khoác áo).

Không có thỏa thuận nào khác giữa hai câu lạc bộ

theo Daniele Longophóng viên cho thị trường chuyển nhượngmọi thứ sẽ được đóng trong thư mục này và Renan Lodi sẽ là một cầu thủVỀ mùa giải tới. Trong phút OMMột tài khoản chuyên đưa tin về CLB Marseille cho rằng nếu đàm phán diễn ra suôn sẻ,Thế vận hội Marseille và cũngAtlético Madrid vẫn đang thảo luận về chi phí của hoạt động này, ước tính từ 15 đến 20 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *