Mọi thứ đang chuyển động cho vụ chuyển nhượng 50 triệu euro này, PSG có thể rung chuyển

Rất thành công dưới màu áo OGC Nice, Khephren Thuram sẽ thông báo cho PSG, đội bóng sẽ hoan nghênh ý tưởng hoàn tất vụ chuyển nhượng của anh. Tuy nhiên, Liverpool sẽ tung chiêu lớn để vượt lên trước hồ sơ này. Về phần mình, Aiglons sẽ yêu cầu khoảng 50 triệu euro để giải phóng Khephren Thuram trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Trong những tháng gần đây, Khephren Thuram là một niềm vuiOGC tốt. Khi anh ấy xâu chuỗi chương trình XXL ở giữa đại bàngtiền vệ 22 tuổi nhìn vào Didier Deschamps đề nghị anh ấy lựa chọn đầu tiên trong đội người Pháp Tháng Ba.

Liverpool tiến tới ký hợp đồng với Khephren Thuram

Khác với Didier Deschamp, phương hướng PSG cũng đã yêu Khephren Thuram. Đương nhiên, câu lạc bộ thủ đô muốn cung cấp dịch vụ của số 19 từOGC tốttheo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. Tuy nhiên, các bên PSG sẽ đấu tay đôi với các quan chức châu Âu để tuyển dụng Khephren Thuram : Liverpool.

OGC Nice đang đòi ít nhất 50 triệu euro cho K. Thuram

Theo thông tin từ Khu thể thaosếp Liverpool sẽ chuyển đến Provence tối thứ Năm này để chuyển tập tin về phía trước Khephren Thuram. Tuy nhiênOGC tốt sẽ đóng hoàn toàn cánh cửa cho sự ra đi của ngôi sao 22 tuổi, trừ khi có một khoản tiền ít nhất 50 triệu euro. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *