Mọi thứ đã khép lại, các ngôi sao đã ký hợp đồng với OM!

Sau Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, OM sẽ chính thức chào đón tân binh thứ ba của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đó là Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo 34 tuổi sẽ ký hợp đồng miễn phí với Marseille từ Chelsea. Mọi thứ đã hoàn tất trong hồ sơ này và tất cả những gì còn thiếu là thông báo về các vận động viên Olympic.

Không có tin tức từAlexis Sánchez cho việc gia hạn hợp đồng của mình, màVỀ khám phá những con đường khác để tăng cường cuộc tấn công của mình. Một trong số đó khiến lãnh đạo Marseille tìm đến Pierre-Emerick Aubameyang, người không còn nằm trong kế hoạch của Chelseanơi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến tháng 6 năm 2024.

Mọi thứ đã khép lại với Aubameyang

CÁC nhạc blues đã đồng ý để tiền đạo 34 tuổi ký hợp đồng tự do vớiVỀ. Một hoạt động tuyệt vời choThế vận hội Marseilletrông giống như nó được làm bằng Alexis Sánchez mùa hè trước. Pierre-Emerick Aubameyang đã cùng các đồng đội mới đến Đức vào tối thứ Tư, nơi họ tập luyện trước mùa giải.

Kiểm tra y tế được thông qua và hợp đồng được ký kết

Pierre-Emerick Aubameyang đã phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế của anh ấy và bây giờ nó đã được thực hiện, như được hiển thị Trong phút OM TRÊN Twitter. Tuyển thủ Gabon đã vượt qua được điều đó và ngay lập tức ký hợp đồng với câu lạc bộ Marseille. Người chơi cũ Borussia Dortmund và D’vũ khí đã đăng ký cho ba mùa tiếp theo vớiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *