Mới chuyển đến PSG, Daniel Riolo sa sút

Thứ sáu tuần này, PSG chính thức công bố sự xuất hiện của tân binh Manuel Ugarte. Chơi ở mùa giải trước tại Sporting CP, tuyển thủ Uruguay không được biết đến với kỹ năng ghi bàn, như chuyên gia đào tạo người Bồ Đào Nha đã chỉ ra trên micrô của RMC, đủ để khuyến khích Daniel Riolo liên kết với Marco Verratti.

Sau đó milan Skriniar vân vân Marco Asensio, Manuel Ugarte là tuyển dụng mùa hè thứ ba thứ sáu PSG. Tuyển thủ Uruguay đến từ Chơi thể thao CP, người đã bỏ túi số tiền 60 triệu euro, phù hợp với điều khoản giải phóng của anh ấy. Với sự đầu tư như vậy, PSG không có chỗ cho sai lầm Manuel Ugarte, tìm thấy câu lạc bộ mới của mình với ít áp lực trên vai. khách từ RMC Thứ sáu, quản lý tài khoản Twitter Chơi thể thao CP người Pháp cho biết thêm về hồ sơ của người chơi mới PSG.

“Ugarte không phải là người sẽ kiến ​​tạo và ghi bàn”

« Nó khá lỗi thời 6. 6 kiên quyết, cứng rắn đối với người đàn ông, người mắc lỗi đúng, nói. Anh ta nhận rất nhiều thẻ vàng, nhưng không nhiều thẻ đỏ. Anh ấy vẫn thông minh trong trò chơi. Hơi kiểu Gattuso nhưng đỡ giận như người ta nói “, cho xem nunoở đầu tài khoản Thể thao CP Pháp TRÊN Twitter. Sau này cũng cảnh báo những người ủng hộ PSG trên micrô RMC, Manuel Ugarte không nên có thói quen làm rung lưới Parc des Princes: ” Anh ấy không ghi bàn nhiều, anh ấy không phải mẫu người kiến ​​tạo và ghi bàn. Anh ấy không phải là người sẽ ghi được nhiều bàn thắng. »

“Chúng tôi quen rồi, đã có Verratti rồi nên không thống kê nữa”

Cũng trong chương trình chân sau, Daniel Riolo không thể không tạo kết nối giữa các cấu hình được mô tả bởi nuno và đặc điểm Marco Verratti, cũng chật vật trước khung thành. ” Chúng tôi đã quen với điều đó, chúng tôi đã có Verratti cho điều đó, để không phải thống kê “Ra mắt phóng viên, người nổi tiếng chỉ vào số 6 PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *