Miễn bàn cho chân sút, PSG chuẩn bị thương vụ 80 triệu euro

Trong cuộc tìm kiếm tiền đạo cắm, PSG chủ yếu nghĩ đến Dusan Vlahovic, hiện đang khoác áo Juventus. Các câu lạc bộ khác đã được công bố theo chân tiền đạo người Serbia, nhưng Luis Campos có thể có một số quyền tự do trong trường hợp này. Liên hệ đầu tiên đã diễn ra với mục đích chuyển giao.

Và vâng Mười hai Vlahovic là kẻ tấn công được tìm kiếm và mong đợi bởi PSG ? Theo báo chí Ý, cánh đồng louis sẵn sàng đặt cược vào tuyển thủ quốc tế người Serbia, người sẽ không để yên Louis en-ri-cô. Tệp được ước tính trị giá 80 triệu € cũng sẽ được đặt tại Bayern München vân vân Chelsea. Tuy nhiên, phóng viên Fabrizio người La Mã đảm bảo rằng nhạc blues có những ưu tiên khác.

Chelsea không quan tâm đến Vlahovic

« Chelsea không đàm phán cho Dusan Vlahovic vì họ chỉ tập trung vào Moises Caicedo Tôi nhắc lại vì đó là điều tôi biếtđã thông báo các phóng viên trên Bị bắt việt vị. Các cuộc đàm phán và trao đổi miệng đang diễn ra với Brighton và do đó không có cuộc đàm phán nào cho Vlahovic ở giai đoạn này. »

“Tôi được thông báo rằng PSG có liên hệ”

Thay vào đó, các bữa tiệc PSG rất quan tâm Vlahovic : « Tôi được biết rằng PSG đã liên hệ vào thứ Ba để được thông báo về các điều khoản của thỏa thuận với Vlahovic, họ thực sự thích Vlahovic nhưng họ có ba hoặc bốn lựa chọn trong danh sách của họ cho tiền đạo mới, vì vậy hãy xem họ quyết định làm gì với các đề nghị. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *