“Mệt mỏi” với các nhà tài trợ, Antoine Dupont thêm một lớp…

World Cup đang đến gần và cùng với đó là sáng kiến ​​kỳ lạ nhất. Để vinh danh sự hợp tác giữa World Cup 2023 tại Pháp và SNCF, đội trưởng đội tuyển Pháp XV Antoine Dupont đã được yêu cầu thực hiện một ca phẫu thuật hài hước…

Giải bóng bầu dục thế giới không bắt đầu cho đến ngày 8 tháng 9, với trận khai mạc giữa XV Pháp và Tất cả người da đen. Nhưng hiện tại, các sáng kiến ​​​​liên quan đến sự kiện này là quân đoàn. Trong suốt mùa hè, tất cả các đối tác của World Cup 2023 hoặc XV của Pháp sẽ nỗ lực gấp đôi để nêu bật cam kết của họ và sử dụng các cầu thủ Pháp làm người mẫu hoặc diễn viên. Điều này đặc biệt đúng đối với antoine DuPontđội trưởng của The Blues, đồng thời là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2021. Danh tiếng và địa vị khiến anh ấy được săn đón nhiều nhất.

Antoine thay thế Simone

Tại các nhà ga ở Pháp, khi bạn lên tàu, bạn thường nghe thấy một tiếng leng keng nhỏ rất quen thuộc, sau đó là giọng một người phụ nữ thông báo giờ tàu khởi hành, tàu đến và hướng dẫn an toàn. Giọng nói này là giọng nói của Simone Hérault, giọng nói SNCF kể từ năm 1981. Nhưng trong thời gian diễn ra World Cup (tháng 9 / tháng 10), không phải giọng nói của Simone mà là bởi Antoine DuPont ai sẽ đưa ra thông báo tại nhà ga. Anh ấy đã thu âm giọng hát của mình trong phòng thu vào thứ Sáu tuần trước. Nó là kết quả của sự hợp tác giữa SNCF và World Cup 2023. Thậm chí sẽ có hình ảnh ba chiều DuPont tại nhà ga, và hình bóng của nó sẽ được sử dụng trên tàu.

Danh tiếng nặng nề

Một tài trợ khác để giả định antoine DuPont vốn đã – một mình – hợp tác với Adidas, Volvic, Casino, Tissot, Land Rover, Serge Blanco và Pure Essentiel. Điều này nói lên tiềm năng tiếp thị của người chơi và sự nổi tiếng ngày càng tăng của anh ấy. Nhưng sự nổi tiếng cũng ảnh hưởng đến anh ấy, vì anh ấy đã có thể tiết lộ gần đây trong một cuộc phỏng vấn với Radio Sud: “ Cuộc sống hàng ngày của tôi rõ ràng đã thay đổi trong vài năm qua. Với đám đông và những người hâm mộ bóng bầu dục ở Toulouse, thật khó để không bị chú ý khi bạn rời khỏi nhà. Nhưng mặt khác, chúng tôi sẽ nói mặt khác của đồng xu, bởi vì hầu hết mọi người thường đến chúc mừng chúng tôi. Họ luôn vui vẻ gặp chúng tôi, họ vui vẻ ủng hộ chúng tôi tại sân vận động vào cuối tuần và tôi nghĩ họ thích tôi, đó là lý do tại sao họ đến gặp tôi. Vì vậy, bạn sẽ có thể nhìn nhận nó theo cách đó mặc dù đôi khi nó có thể hơi nặng nề… »

Nó đã được phục hồi cho Dupont…

Ai cũng muốn sở hữu mảnh nhỏ của mình từ Antoine DuPont. Và tất cả các đối tác chính thức của The Blues trong thời gian diễn ra World Cup sẽ chiến đấu để anh ấy, theo sở thích, là người đứng đầu chiếc thuyền gondola trong quán rượu hoặc trên áp phích của họ. Tự hỏi liệu đội trưởng của The Blues, người chỉ vô địch Pháp với Toulouse, có thời gian cho một kỳ nghỉ hay không. Bởi vì đầu năm học đối với anh ấy đã là ngày 2 tháng 7 cho khóa học dự bị đầu tiên cho XV Phápở Monaco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *