Messi: Vở kịch thất bại, họ làm rung chuyển mọi thứ

Lionel Messi có vẻ rất gần với việc tìm thấy FC Barcelona sau một mùa giải đầy biến động tại PSG. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của mọi người, vở opera xà phòng đã thất bại. Giải trình.

Lionel Messi sẽ có một năm cuối đầy những thăng trầm PSG. Bắt đầu bằng chiến thắng cùng Argentina trong trận chung kết World Cup vào tháng 12 năm ngoái. Khi gia hạn hợp đồng trong PSG dường như bắt đầu tốt trước cuộc khủng hoảng châu Âu chống lại Bayern München phân phối lại các thẻ cho phù hợp Thể thao. Sau đó, có tin đồn về việc XXL trở lại câu lạc bộ trái tim của anh ấy FC Barcelonakhông chỉ.

Sự trở lại thất bại, Barca và Messi đã làm mọi cách

Tuy nhiên, nguồn tin từ FC Barcelona nói với thứ hai thể thaoLionel Messi rất gần với FC Barcelona. Thậm chí còn có cuộc gặp giữa Tổng thống John Cánh cửa vân vân Jorge Messi, cha đẻ của Ballon d’Or bảy lần. “Vũ điệu cuối cùng” với Barcelona nằm trong chương trình và được coi là ưu tiên của Messi. Đồng đội cũ và huấn luyện viên hiện tại của anh ấy FC Barcelonađể biết Xavi Hernandez, sẽ tham gia tốt vào nửa sau của mùa giải để bán dự án thể thao của câu lạc bộ culé cho Lionel Messi. đổ hàng trước, Cánh cửa tiết lộ rằng gia tộc Messi không muốn gia nhập một câu lạc bộ mà anh ấy sẽ phải chịu áp lực rất lớn sau một năm đầy biến động ở PSG.

“Nó phải tốt, đặc biệt”

đổ DAZN, Andres iniesta ai ủng hộ Lionel Messi trong nhiều năm ở FC Barcelonađưa ra bài phát biểu sau đây. “Chắc chắn là hay, đặc biệt vì ý nghĩa, nhưng suy cho cùng thì ai cũng thấy phương án tốt nhất mà họ hiểu là có thể phù hợp với mình. Họ chắc chắn sẽ có một trải nghiệm khác với những gì họ đã trải qua trước đây. Nếu đến Miami là điều anh ấy muốn và hứng thú, tôi chắc chắn anh ấy sẽ thành công, giống như anh ấy đã từng đến mọi nơi anh ấy đã đến.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *