Messi: Vở kịch mới trước khi chuyển nhượng, phản ứng của PSG

Trước sự ngạc nhiên của một bộ phận công chúng tại Parc des Princes vào thứ Bảy trong trận đấu giữa PSG và AC Ajaccio, Lionel Messi dường như hoàn toàn xa cách với những người ủng hộ, đặc biệt là kể từ khi anh ấy ra đi tự do vào cuối mùa giải đã được lên kế hoạch. . Nhưng phòng thay đồ của PSG đã lên tiếng bảo vệ tiền đạo người Argentina.

bút chiến Messi giữ sống động PSG ! Ban đầu bị quản lý của anh ấy đình chỉ vì đi du lịch đến Ả Rập Saudi mà không được phép hai tuần trước, tiền đạo người Argentina cuối cùng đã gửi một video xin lỗi, do đó đã thúc đẩy PSG để đưa anh ấy trở lại đội một. Lionel Messi do đó, trận đấu tranh chức vô địch với ajaccio (5-0), và anh ấy ngay lập tức bị một số công chúng tại Parc des Princes la ó.

“nỗi đau”

Được hỏi tại Canal + micro sau cuộc họp, huấn luyện viên của anh ấy Christophe Galtier đáp trả cuộc tấn công này vào Messi : « Tôi nhớ rằng đã có một số tiếng huýt sáo chống lại Leo nhưng cũng có những tràng pháo tay. Leo rất tập trung vào trận đấu và chơi cho cả đội, anh ấy chơi lớn. còi? Điều đó thật đau lòng, nhưng họ nhanh chóng bị áp đảo bởi số lượng người ủng hộ đã dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt “, đánh rơi huấn luyện viên PSG. Câu chuyện tương tự tại danilo Pereira : « Vâng, nó thực sự khó khăn vì chúng tôi thấy đồng đội của mình bị huýt sáo, rất đau. (anh ấy đã nói rằng cũng có tiếng vỗ tay) Vâng, nhưng điều đó thật đau đớn, anh ấy là đồng đội và tất cả chúng ta đều ở bên nhau. Nếu bạn phải huýt sáo, đó là của cả đội. Nhưng điều đó không quan trọng, chúng tôi tiếp tục tiến lên, chúng tôi có một chức vô địch để giành chiến thắng và đó mới là điều quan trọng “, tiền vệ người Bồ Đào Nha cho biết từ PSG.

“Nếu anh ấy phải ở lại PSG? Hỏi anh ấy “

Trong khu vực hỗn hợp, Renato Sánchez cũng đã đến đó với bình luận của mình về tình hình MessiPSGvà anh cũng nói đến tương lai bất định của đồng đội: Vâng, tôi nghĩ điều đó hơi khó khăn với mọi người và đặc biệt là với Lionel vì không cầu thủ nào đánh giá cao những khoảnh khắc như thế này. Nhưng đó là một tình huống chúng ta không thể kiểm soát. Đó là khá khó khăn cho anh ta. Nhưng tôi không có quyền nói về tình huống này. Nếu anh ấy phải ở lại PSG? Hỏi anh ấy “. Như một lời nhắc nhở, khởi hành Lionel Messi khi kết thúc hợp đồng của mình với PSG vào tháng 6, nó gần như đã kết thúc, và anh ấy phải chỉ đạoAl-Hilal ở Ả Rập saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *