Messi và Neymar bị PSG sa thải, tiết lộ lớn

Bây giờ là chính thức kể từ tối thứ Bảy và trận hòa với Strasbourg (1-1): Paris Saint-Germain lên ngôi vô địch Pháp! Danh hiệu này, danh hiệu thứ 11 trong lịch sử của PSG, đưa câu lạc bộ lên đỉnh kim tự tháp kỷ lục khi chỉ có AS Saint-Étienne giành được nhiều danh hiệu nhất, với 10 danh hiệu. Mùa giải kết thúc cũng là dấu chấm hết cho MNM sau 2 năm chung sống. Một hiệp hội mà Luis Campos sẽ không bao giờ tin.

Trên giấy tờ, nó có vẻ đầy hứa hẹn. Lionel Messimột trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới – sáu Ballon d’Or vào thời điểm anh ấy đến – sẽ tìm thấy người bạn của mình từ Câu Lạc Bộ BarcelonaNeymar kẻ đã cùng La Pulga khủng bố (more Luis Suárez) quốc phòng của cả châu Âu tham gia Kylian Mbappe hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trong thống kê cũng vậy, bộ ba này dường như hoạt động. Ví dụ, khi ba người bắt chính cùng nhau ở mùa giải này, PSG chưa bao giờ thua (12 thắng, 3 hòa). Nhưng khi xích mích đến mức không thể kể từ giữa họ, thì trong hai năm, 54 trận đã bị bỏ lỡ (30 cho Neymar, 19 cho Messi, 5 rót Mbappé). Các MNM dường như đã sống.

Messi sẽ ra đi khi hết hợp đồng

Đối mặt với tất cả những vấn đề này, các bên Paris Saint Germain sẽ hành động và sa thải một hoặc nhiều thành viên của nó MNM Đối với trường hợp Lionel Messi, nhà đương kim vô địch thế giới đã ra đi được vài tháng rồi. Dù ước muốn cánh đồng louis để mở rộng Messi mùa thu năm ngoái, sau đó thỏa thuận về cơ bản là để mở rộng hiện tại cúp thế giới, thảo luận với cha và người đại diện của anh ấy, George, không thành công. Vì vậy, trên PSG, Dựa theo Đội, chúng tôi đã quen với ý nghĩ sẽ mất anh ấy và do đó anh ấy sẽ rời câu lạc bộ khi hết hợp đồng vào tháng 6 tới. Một cách để PSG vân vân cắm trại để thấy một khoản tiền lương khổng lồ và có nhiều tự do hơn trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Neymar đến Ngoại hạng Anh?

Nốt Rê Neymar, tình hình có vẻ mơ hồ hơn. Trong ấn bản hôm nay, Đội không tiết lộ điểm đến tương lai của cầu thủ người Brazil nhưng vẫn làm dấy lên khả năng ra đi. Người chơi cũ câu lạc bộ Barcelona dường như đã muốn rời đi, đặc biệt là vì cuộc nổi dậy của những người ủng hộ hồi đầu tháng, những người đã đến nhà anh ta để xúc phạm anh ta. Đường băng dẫn đến nước Anh (Manchester United vân vân Chelsea) được đề cập nhưng không có gì nghiêm trọng vào lúc này, do tiền lương Neymar và hợp đồng của anh ấy với PSG hiện tại cho đến năm 2027.

Campos không bao giờ tin vào MNM

Tất cả những vấn đề này nêu rõ, Đội tiết lộ quan sát không thể tránh khỏi: cánh đồng Louis, cố vấn bóng đá PSG không bao giờ tin MNM Mayonnaise dường như không bao giờ được sử dụng, dù trên sân hay trong câu lạc bộ. Đây là món ăn đặc sản MNM trong thời kỳ trị vì của mình, họ sẽ chỉ phân tán và sẽ không lặp lại chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *