Messi và Benzema đến, Cristiano Ronaldo đưa ra thông báo lớn

Nhiều ngôi sao sa sút giờ đây được cho là sắp sang Ả Rập Xê Út, trong đó có Karim Benzema và Lionel Messi. Nhưng một người đã đi bước đầu tiên, kể từ khi Cristiano Ronaldo gia nhập Saudi Pro League vào mùa đông năm 2023 và bất chấp những tin đồn mới nhất về tương lai của anh ấy, anh ấy dường như muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Nó đã trở thành tiền sảnh nghỉ hưu mới cho những ngôi sao lớn nhất của bóng đá. Ả-rập Xê-út đã mơ lớn kể từ khi nước láng giềng Qatar đăng cai tổ chức World Cup và muốn đưa ra kế hoạch đăng cai giải đấu vào năm 2030. Nó bắt đầu với cristiano ronaldo, người đã quyết định rời châu Âu vài tháng trước để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ở Ả-rập Xê-út.

“Thành thật mà nói, tôi mong đợi để giành được một cái gì đó trong năm nay, nhưng …”

Những người khác có thể làm theo Lionel Messi hay thậm chí là Karim Benzema và cristiano ronaldo dường như sẵn sàng chào đón họ, vì anh ấy nên ở lại Al-Nasr. « kỳ vọng của tôi là một chút khác nhau Rõ ràng là Ballon d’Or năm lần, trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên mạng xã hội của anh ấy. ” Thành thật mà nói, tôi đã kỳ vọng sẽ giành được một thứ gì đó trong năm nay, nhưng không phải lúc nào nó cũng như bạn nghĩ hay mong muốn: đôi khi cần có niềm đam mê, sự bướng bỉnh và kiên trì để đạt được kết quả tốt nhất. Nên tôi vẫn nghĩ năm sau chúng ta sẽ làm tốt hơn ».

“Mọi thứ sẽ thay đổi vào năm tới”

« Hãy đối mặt với nó: trong 5 hoặc 6 tháng qua, đội đã tiến rất nhiều bước, giống như giải đấu và tất cả các đội khác » theo đuổi Cristiano Ronaldo. « Đôi khi cần có thời gian, nhưng nếu bạn tin vào nó và tin vào mục tiêu của mình, tôi tin rằng mọi thứ đều có thể. Tôi dự kiến ​​​​sẽ giành được một cái gì đó trong năm nay, nhưng nó đã không xảy ra. Tuy nhiên, tôi thực sự lạc quan và tự tin rằng mọi thứ sẽ thay đổi vào năm tới và chúng tôi sẽ làm rất tốt. Vì vậy, hãy tin tưởng và bắt đầu làm việc ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *