Messi tất toán, PSG đáp trả!

Trong vòng hai năm, Lionel Messi đã giành Quả bóng vàng thứ bảy và chức vô địch thế giới tại PSG. Tuy nhiên, anh ấy không hài lòng ở Paris và để điều đó được biết đến. Nasser Al-Khelaïfi đã trả lời nó.

Lionel Messi chắc chắn sẽ trải qua thời khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình PSG tháng Mười Hai vừa rồi Thật vậy, sau khi giành được Copa America vào mùa hè năm 2021, Messi đã lên ngôi vô địch thế giới với Argentina, chiếc cúp mà anh ấy rất thèm muốn. Đồng thời, người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng không có những ngày hạnh phúc tại Paris thánh Germain.

“Đó là hai năm mà tôi không hạnh phúc, tôi không có niềm vui”

Đây thực sự là một thông điệp Lionel Messi phê duyệt để thê giơi thể thao Tháng 6 năm ngoái khi thông báo về sự xuất hiện của anh ấy tạiGiữa Miami. “Thực ra năm đầu tiên rất khó khăn, như tôi đã nói rất nhiều lần, vì những lý do khác nhau. Năm thứ hai, sáu tháng đầu tiên, tôi cảm thấy rất, rất tốt, rất thoải mái trong câu lạc bộ, trong thành phố, với gia đình của mình. (…) Tôi hy vọng sẽ kết thúc mùa giải theo một cách khác, nhưng nhìn chung hai năm này thật khó khăn đối với tôi, nhưng giờ họ đã ở phía sau tôi. Đây là hai năm mà tôi không hạnh phúc, tôi không có niềm vui”.

“Tôi cũng muốn cảm ơn Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại nhất thế giới”

Thứ tư tuần này, kết hợp với buổi thuyết trình Luis Enrique với tư cách là một huấn luyện viên mới PSG, Nasser Alkhelaïfi vẫn muốn cảm ơn bạn Lionel Messi vì công lao của anh ấy bất chấp sự quan sát hơi lạnh lùng của người Argentina trong chuyến thăm Paris của anh ấy. “Trước khi chúng ta bắt đầu buổi họp báo cho huấn luyện viên mới, tôi muốn cảm ơn Christophe Galtier, người đã làm những gì tốt nhất cho câu lạc bộ của chúng ta. Tôi cũng muốn cảm ơn Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Đó là hai năm tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi không quên Sergio Ramos”. nói với chủ tịch PSG trong một tuyên bố được báo cáo bởi RMC Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *