Messi sẽ tìm thấy Ronaldo, ngày trọng đại được công bố

Đây là một vở opera xà phòng của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Lionel Messi sẽ làm gì ở mùa giải tới? Cầu thủ người Argentina đã được đề cập đến việc trở lại FC Barcelona. Đây sẽ là lựa chọn số 1 của anh ấy, nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha đang gặp khó khăn về tài chính và đang phải vật lộn để hoàn tất các vụ chuyển nhượng. Al-Hilal sau đó có thể tận dụng nó. Câu lạc bộ Ả Rập Saudi cũng có thể sớm thông báo về việc ký hợp đồng với cầu thủ bản địa của Rosario.

Phiên chợ hè 2023 du PSG có thể là cải cách. Câu lạc bộ thủ đô muốn có một bước ngoặt mới trong dự án của mình. Nhóm sẽ tập trung hơn Kylian Mbappe. Các cầu thủ trẻ, ưu tiên người Pháp sẽ hỗ trợ cựu tiền đạo Monegasque. Theo nghĩa này, cần phải tạo khoảng trống trong cuộc tấn công cho những người mới đến.

Messi và Neymar bị đẩy ra ngoài

Không còn bling-bling, không có chỗ cho ba ngôi sao trên hàng công. cánh đồng louis vì vậy hãy cố gắng vứt bỏ nó đi Neymar. Sẽ không dễ dàng bởi cầu thủ người Brazil còn hợp đồng đến năm 2027 với PSG, do le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn. Thay cho Lionel Messi, xong rôi. Người Argentina sẽ không kéo dài đến Paris và sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Hai đội là những lựa chọn để đưa anh ấy vào.

Al-Hilal muốn Lionel Messi

Một lần khởi hành Messi hành động, sẽ đặt câu hỏi câu lạc bộ tiếp theo. Như chúng tôi đã nói câu lạc bộ Barcelona yêu thích lớn, có thể gã khổng lồ Tây Ban Nha đã bị vượt qua bởi Al-Hilal. Đội Saudi không gặp vấn đề gì về tiền bạc và có thể đưa ra những lời đề nghị kỷ lục cho Vì tiền. Thậm chí tốt hơn, theo thông tin từ Các môn thể thaocâu lạc bộ vịnh thậm chí muốn công bố việc ký kết Lionel Messi Thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu. Đây là ngày mà câu lạc bộ muốn nhận được sự chấp thuận cuối cùng của nhà vô địch thế giới người Argentina. Chúng ta đang nói về một thỏa thuận trị giá 400 triệu € mỗi mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *