Messi sẽ rời PSG, một ngôi sao đã liên hệ với anh

Chỉ còn ba trận đấu nữa ở mùa giải này, Lionel Messi đang sống những tuần cuối cùng trong màu áo PSG, trong khi mọi thứ đều chỉ ra rằng cầu thủ người Argentina sẽ thu dọn hành lý vào tháng 6 tới, khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ Paris hết hạn. Nhưng nếu tương lai của anh vẫn chưa rõ ràng, FC Barcelona hy vọng sẽ chiêu mộ được La Pulga. Một giám đốc điều hành của câu lạc bộ xứ Catalan gần đây đã tuyên bố trở lại vinh quang trước đây.

Trong khi vào thứ Sáu này, các bữa tiệc PSG tuyên bố gia hạn băng đội trưởng Marquinhos cho đến năm 2028, nhiều người đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với tương lai của một số cầu thủ, trong đó có Lionel Messi. Xin nhắc lại, người Argentina, như Sergio Ramos, sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 tới. Và nếu người Tây Ban Nha có thể được đề nghị gia hạn thêm một năm cho Parissự lựa chọn này có vẻ kém tin cậy hơn về Ballon d’Or bảy lần.

Barca rục rịch nội bộ vì Messi

Và trong khi gần đây, về phía Barcelona, ​​​​một tuyên bố về ý chí Barcelona tuyển dụng Lionel Messi đã nhân lên, sức khỏe tài chính của câu lạc bộ Blaugrana nhìn vẫn không ổn. Câu lạc bộ xứ Catalan cần làm sạch tài chính của họ để ký hợp đồng với người Argentina.

Frenkie de Jong muốn Messi trở lại Barca

Nhưng bây giờ cũng là một cầu thủ câu lạc bộ Blaugrana không còn che giấu mong muốn của họ để xem sắp tới MessiBarcelona mùa hè này. Sau đó Ronald Araujo, Alejandro Baldehoặc Pedriđó là tiếng Hà Lan Frankie trẻ người nói về nó. “Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy quay lại. Nhưng tôi không biết liệu nó có xảy ra hay không.”tuyên bố cái sau trong một bài phát biểu của tin tức Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *