Messi sẽ khiến tất cả trở nên giàu có, anh đưa ra tuyên bố giật gân

Vào đêm thứ Sáu đến thứ Bảy, Lionel Messi sẽ có trận ra mắt trong màu áo Inter Miami trước đội bóng Mexico Cruz Azul. Thiên tài người Argentina sẽ cho phép tập trung rất nhiều vào MLS, nhưng cũng có thể thổi bùng tài chính của nhượng quyền thương mại Florida do David Beckham sở hữu.

Đây là một ngày trọng đại. Lionel Messi, chính thức ra mắt với tư cách cầu thủ mới l’Inter Miami, nên mặc chiếc áo nhượng quyền thương mại mới của anh ấy tối nay. đàn ông từ Tata Martino đối mặt với câu lạc bộ Mexico từ Vạch kẻ xanh nước biển như một phần của Cúp Liên đoàn. Một màn ra mắt rất được mong đợi.

Lionel Messi có giá 135 triệu euro khi đến

Vì như báo chí nói đội, một nơi cho cuộc họp này có giá khoảng 500 euro, đắt hơn gần 500% so với bình thường. Thể thao hàng ngày cho biết Lionel Messi nên có giá 135 triệu € để l’Inter Miami và đến MLS như một phần chữ ký của nó. Nhưng theo người đồng sở hữu nhượng quyền thương mại Florida Jorge NhưngNgười Argentina sẽ nhanh chóng kiếm được lợi nhuận từ việc đến đắt giá của mình tại miami.

“Chúng tôi hy vọng sẽ tăng gấp đôi doanh thu trong năm đầu tiên”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi đội, Jorge Nhưng tuyên bố rằng: “Chúng tôi hy vọng sẽ tăng gấp đôi doanh thu của mình trong năm đầu tiên (56 triệu đô la, tương đương 50 triệu euro vào năm 2022). Giá trị của câu lạc bộ cũng sẽ tăng gấp đôi, từ 600 triệu (539 triệu euro) lên 1,3 hoặc 1,5 tỷ đô la vào năm tới (1,3 tỷ euro)”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *