Messi sẽ đưa ra thông báo, anh ấy đã nhận được tin nhắn

Trong những ngày tới, Lionel Messi được cho là sẽ rời PSG. Khi kết thúc hợp đồng, cầu thủ người Argentina sẽ không gia hạn đến Paris và do đó sẽ tìm đường ra đi. Với suy nghĩ này, lựa chọn trở lại FC Barcelona đang được hình thành. Đặc biệt là kể từ khi Xavi đã nỗ lực rất nhiều để chiêu mộ anh ta và không còn che giấu anh ta nữa.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Lionel Messi sẽ rời khỏi PSG khi kết thúc hợp đồng của anh ấy kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Christophe Galtier thực sự đã xác nhận rằng vào thứ Bảy trong trận đấu với Clermont, “ đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes. Vì vậy, bây giờ vẫn còn để tìm ra câu lạc bộ tương lai Lionel Messi tương lai của ai sẽ chơi giữa câu lạc bộ BarcelonaẢ Rập Saudi hoặcGiữa Miami. Lại Xavi cố gắng vượt qua quy mô có lợi cho Barcelona.

“Tôi đã nói nhiều lần rồi, ở đây có một cánh cửa mở”

« Không, tôi thấy điều tương tự như trước đây. Tôi đã nói điều đó nhiều lần, anh ấy có một cánh cửa rộng mở ở đây, tôi là huấn luyện viên và tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi nếu anh ấy quyết định đến, nhưng cuối cùng tôi nghĩ chúng tôi phải rời xa anh ấy một thời gian. Anh ấy đã kết thúc mùa giải ở đây, anh ấy dành rất nhiều sự tôn trọng cho Paris Saint-Germain, anh ấy muốn kết thúc theo cách tốt nhất có thể, anh ấy đã kết thúc hợp đồng và sau đó anh ấy có mọi quyền trên thế giới này để nói đi đâu, ở đâu. kết thúc sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ anh ấy có thứ bóng đá để tiếp tục ở đẳng cấp cao nhất và nếu anh ấy đến Barça, điều mà hầu như tất cả chúng tôi đều mong muốn, đặc biệt là huấn luyện viên, cánh cửa sẽ mở ra cho anh ấy, tôi chắc chắn anh ấy sẽ thành công “huấn luyện viên giải thích câu lạc bộ Barcelona trong cột thê giơi thể thaotrước khi thêm rằng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào nó.

“Nếu Leo quyết định đến, cánh cửa sẽ mở ra cho anh ấy”

« Đối với bóng đá, điều đó phụ thuộc vào anh ấy, đối với tôi thì không còn nghi ngờ gì nữa. Nếu Leo quyết định đến, cánh cửa bóng đá sẽ mở ra cho anh ấy. Tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi. Tôi chịu trách nhiệm với nhân viên, anh ấy đã đặt tất cả niềm tin và tất cả sự nhiệt tình của nhân viên để tham gia cùng chúng tôi. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều về mặt bóng đá. Từ đó, vấn đề hợp đồng không còn làm tôi lo lắng nữa. “, thêm Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *