Messi sẽ cao chạy xa bay PSG, anh tố thủ phạm

Lionel Messi sẽ đối đầu với Auxerre vào Chủ nhật tuần này, một trong những trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo PSG. Nhà vô địch thế giới người Argentina không muốn gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Sau 2 mùa giải hỗn hợp ở Paris, Lionel Messi vì thế sẽ cố gắng tìm kiếm thử thách mới. Cựu cầu thủ người Paris, Ander Herrera cố giải thích về việc La Pulga bị chỉ trích.

Hai năm sau khi đến Paris, Lionel Messi dường như đang trên đường ra đi. Nhưng trong khi anh chỉ còn vài tuần để thi đấu trong màu áo PSG, có thể rút ra kết luận gì từ con đường của một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử CLB nước Pháp? Đối với nhiều người, cầu thủ người Argentina sẽ không thể biến đổi câu lạc bộ Paris. Tệ hơn nữa, điều sau phản ánh thái độ thiếu tích cực của một số người chơi trong lực lượng lao động.

Ander Herrera “ngưỡng mộ” Lionel Messi

Thông qua PSG giữa năm 2019 và 2023, Ander Herrera thừa nhận liên quan đến Lionel Messi. Người Tây Ban Nha chuyển mùa đông này sang một bên l’Athletic Bilbao kề vai sát cánh cùng tuyển thủ Argentina trong một mùa giải. “Tôi ngưỡng mộ Leo Messi trước khi biết anh ấy và sau khi biết anh ấy, tôi càng ngưỡng mộ anh ấy hơn với tư cách một cầu thủ bóng đá và một con người”.

Herrera nói: “Những người giỏi nhất trong đội bị chỉ trích”.

Nhưng tuân theo Ander Herrerachỉ trích leo Messi có thể được giải thích bằng sự thiếu kiên nhẫn PSG về kết quả thể thao. “Tôi hiểu rằng Paris là một nơi không có nhiều kiên nhẫn. Nỗi ám ảnh vô địch Champions League chẳng giúp được gì (…) Cuối cùng, ai trả tiền? Các đội tốt nhất nhận được đánh giá ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *