Messi rời PSG, gia đình báo hiếu

Khi kết thúc hợp đồng tại PSG, Lionel Messi sẽ chờ đợi lời đề nghị từ FC Barcelona để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Ông bố người Argentina sẽ gây áp lực lên câu lạc bộ culé và cả gia đình anh sẽ chuyển đến Barça…

Lionel Messi sẽ rời khỏi PSG. Đây thực sự là thông tin đã được gửi gần đây William Balague ĐẾN BBC. Nhà báo và nhà viết tiểu sử Messi thậm chí còn giải thích rằng hơn một tháng trước, Messi sẽ nói với lãnh đạo của mình về quyết định đóng gói của mình. Đi đâu? Hiện đang có các cuộc thảo luận về một thỏa thuận với Saudi Arabia theo AFP. Một sự phát triển bị từ chối bởi chính cha và người đại diện của mình, tức là Jorge Messi.

Gia tộc Messi rục rịch trở lại Barcelona

ưu tiên của Lionel Messi sẽ trở thành FC Barcelona Dựa theo tuttosport. vân vân Giê-ru-sa-lem Rô-mê-ô xác nhận xu hướng. Phóng viên cho Jijantes FC thừa nhận hôm thứ Ba rằng gia đình của Lionel Messi sẽ di chuyển để người bảy lần giành Quả bóng vàng có thể tìm thấy FC Barcelona. Một số người trong gia đình anh còn khẳng định Messi muốn trở lại thi đấu. Barcelona. Anh trai và cha của anh ấy sẽ biến điều ước của anh ấy thành hiện thực bằng cách yêu cầu FC Barcelona để đưa ra khuyến nghị.

Bốn lời đề nghị cho Messi, nhưng vẫn chưa nhận được gì từ Barca

theo RAC1, Lionel Messi mong chờ FC Barcelona đề xuất cụ thể. Cho đến nay, kẻ tấn công PSG sẽ nhận được lời đề nghị từ Ả Rập Saudi,Giữa Miami và câu lạc bộ cuối cùng ở châu Âu không bị kiểm duyệt danh tính. Càng sớm càng Barcelona sẽ gửi giá thầu của mình, Messi đưa ra quyết định và anh ấy muốn làm như vậy vào tuần tới. Vẫn còn phải xem câu lạc bộ nào sẽ là người may mắn bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *