Messi rời PSG, anh bị ảo giác

Sau 2 mùa giải khoác áo PSG, Lionel Messi cuối cùng đã quyết định ra đi khi sắp hết hạn hợp đồng. Và trong khi tên tuổi của anh được FC Barcelona hay Al-Hilal ở Ả Rập Xê Út lan truyền, nhà vô địch thế giới năm 2022 cuối cùng đã ký hợp đồng với Inter Miami. David Beckham, đồng sở hữu thương hiệu Florida, không giấu niềm vui.

Đến miễn phí vào năm 2021, Lionel Messi không bao giờ đáp ứng được những kỳ vọng được đưa ra bằng cách ký nó. Đến nỗi cầu thủ người Argentina tuyên bố ra đi PSG vào cuối mùa. Và trong khi việc trở lại Barcelona của anh ấy được công bố, nhà vô địch thế giới cuối cùng đã quyết định ký hợp đồngGiữa Miami. David Beckham đi phía sau hậu trường của trường hợp này.

Beckham im lặng vì Messi…

« Vài tuần trước, tôi thức dậy với hàng triệu tin nhắn trên điện thoại của mình. Sau đó, tôi được biết Lionel Messi đã thông báo gia nhập Inter Miami. Không có gì làm tôi ngạc nhiên “, cựu tuyển thủ Anh cho biết trong một cuộc phỏng vấn với thể thaotrước khi thêm lớp.

… và tiết lộ hậu trường về sự xuất hiện của anh ấy

« Tôi đã luôn nói ngay từ đầu rằng nếu tôi có cơ hội đưa những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến Miami, vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của họ, tôi sẽ làm. Tôi luôn thực hiện cam kết này với người hâm mộ của chúng tôi. Vì vậy, khi tôi nghe nói rằng một trong những cầu thủ giỏi nhất – nếu không muốn nói là giỏi nhất – người đã giành được mọi thứ, vẫn là một cầu thủ tuyệt vời, vẫn còn trẻ và vẫn đang làm những gì anh ấy làm, muốn chơi cho đội của tôi, đó là một khoảnh khắc trọng đại đối với tôi. chúng ta “, thêm David Beckham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *