Messi rạn nứt, anh hủy diệt PSG

Giữa PSG và Lionel Messi, câu chuyện đã gần đến hồi kết. Việc phá vỡ đã được thực hiện kể từ khi người Argentina khởi hành đến Ả Rập Saudi như một phần của hợp đồng với văn phòng du lịch của đất nước, và điều này không có sự chấp thuận của lãnh đạo. Bị chặn, nhà vô địch bảy lần Ballon d’Or hẳn rất tức giận, không đủ để cải thiện hình ảnh của câu lạc bộ trong mắt anh.

Nếu cân nhắc gia hạn thêm vài tháng, sự ra đi của Lionel Messi lúc này dường như là điều tất yếu. Phần còn lại được hoàn thiện giữa PSG và bảy lần giành Ballon d’Or kể từ chuyến đi cuối cùng của anh ấy đến Ả Rập Saudi mà không có sự đồng ý của câu lạc bộ. Điều gì tạo ra một bộ phim tâm lý mới, Lionel Messi ban đầu bị treo giò hai tuần, trước khi lệnh cấm được giảm bớt sau lời xin lỗi công khai. Một tập phim sẽ làm anh ấy thất vọng rất nhiều.

Riêng Messi đã rất tức giận

Dựa theo Đội, Lionel Messi hẳn đã rất ngạc nhiên bởi những hạn chế áp đặt bởi PSGvà bởi thực tế là nó đã bị rò rỉ với báo chí, người Argentina tin rằng những mâu thuẫn khác đã được che đậy trong chuyến đi Paris của anh ta.

Nỗi thất vọng hiện hữu nơi các cầu thủ Argentina

Có cảm giác được phục vụ như một tấm gương, Lionel Messi sẽ tức giận cá nhân, không đủ để cải thiện hình ảnh PSG vào mắt anh ấy Tờ nhật báo thể thao thực sự tiết lộ rằng nhà vô địch thế giới người Argentina đã rất ngạc nhiên trước cách quản lý việc tập luyện ở Paris, một hình ảnh rất khác so với hình ảnh mà anh ấy có bên ngoài khi còn chơi ở câu lạc bộ. câu lạc bộ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *