Messi, Ramos… Saudi Arabia muốn cướp PSG

Cú sút thành công của Cristiano Ronaldo dường như đã mang lại cho Saudi Pro League, được hỗ trợ bởi quỹ tài sản có chủ quyền của Saudi, một mong muốn lớn. Quả thật, nhiều ngôi sao bóng đá châu Âu đã được công bố bên phía Ả Rập Xê Út vào lúc này và đặc biệt là những người đang chơi cho Paris Saint-Germain, với Lionel Messi và Sergio Ramos.

Sân nhỏ sẽ mở cửa vào thứ Bảy tuần này tại sân Parc des Princes, kể từ đó Lionel Messi vân vân Sergio Ramos sẽ chơi trận cuối cùng dưới màu áo PSG. Hai cựu cầu thủ vĩ đại của LaLiga sẽ không gia hạn hợp đồng tương ứng, nhưng sắp 36 tuổi đối với cầu thủ người Argentina và 37 tuổi đối với cầu thủ người Tây Ban Nha, họ dường như không muốn treo giày.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ vì trải nghiệm tuyệt vời này ở Paris”

Tương lai của Lionel Messi đang được tranh luận vào lúc này, đặc biệt là khi anh ấy làm đổ hạt đậu trên microTRÒ CHƠI về sự ra đi của mình, trong khi PSG vẫn chưa đưa ra bất cứ điều gì chính thức. ” Tôi rất vui khi được đại diện cho PSG người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần cho biết. ” Tôi thực sự thích chơi trong đội này và với những cầu thủ giỏi như vậy. Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ vì trải nghiệm tuyệt vời này ở Paris ».

Ramos cùng Messi và Ronaldo ở Saudi Arabia?

Ở Tây Ban Nha, người ta nói về việc quay trở lại câu lạc bộ Barcelonalại Các môn thể thao gần đây đã thông báo rằng Messi có thể tham gia Al-Hilal, với các bài thuyết trình có thể kéo dài sớm nhất là vào ngày 6 tháng Sáu. Ở Ả Rập Saudi, anh ta có thể được tìm thấy cristiano ronaldo, mà còn cả người đồng đội hiện tại của anh ấy, Sergio Ramos! Trung vệ cũng sẽ là ngôi sao được nhắm tới Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út với tầm nhìn đến mùa giải tới, mặc dù câu lạc bộ vẫn chưa chắc chắn. Trên thực tế, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha tuyên bố rằng ronaldo muốn ở bên cạnh anh ấy Al Nasr, trong khi Messi sẽ đẩy đồng đội của mình từ PSG theo anh ấy đến Al-Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *