Messi ra đi, ông chủ PSG tặng quà hậu hĩnh

Lionel Messi đã chơi vào thứ Bảy tuần này trước Clermont (2-3), trận đấu cuối cùng của anh ấy với PSG. Cầu thủ người Argentina sẽ rời câu lạc bộ Paris vào ngày 30 tháng 6 sau hai năm hỗn hợp ở Paris. Nhưng trong khi người Paris ăn mừng chức vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử của họ, tổng thống muốn để lại một món quà cho người Argentina.

Dù sự ra đi của Lionel Messi đã được ghi nhận, nhưng đánh giá nào nên được duy trì về con đường bảy lần giành Quả bóng Vàng? Paris ? Được huýt sáo nhiều lần vào thứ Bảy tuần này bởi đám đông tại Parc des Princes, số 30 PSG sẽ gặp những khó khăn ở một câu lạc bộ Paris mà anh ấy chưa từng biết đến trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, theo thống kê, bảng cân đối kế toán của bọ chét chắc chắn không gây thất vọng ở mùa giải thứ hai này, anh ấy cũng có những đường chuyền tốt nhất trong giải vô địch người Pháp với 16 lần hỗ trợ trên đồng hồ.

Lionel Messi, màn trình diễn hỗn hợp cuối cùng tại PSG

Nhưng cũng như bao lần ta gọi tên nhau Lionel Messicầu thủ người Argentina bỏ lỡ trận đấu với Clermont thứ bảy này Cơ hội của anh ấy đã bị bỏ lỡ khi bắt đầu hiệp thứ hai với một cú giao bóng hoàn hảo từ Kylian Mbappe tượng trưng bằng cách biểu diễn đôi về dòng điện xoay chiều Messi tại PSG. Vào cuối cuộc họp, bọ chét có thể bảo vệ lối thoát của anh ấy như một anh hùng nếu cú ​​sút phạt đẹp mắt của anh ấy không được tung ra bởi Mory DiawThủ môn Clermont.

Nasser Al-Khelaïfi trao cúp cho Messi và Ramos

Vì vậy, cuộc họp này là lần cuối cùng Lionel Messi qua PSG. Câu chuyện tương tự cho Sergio Ramos người cũng sẽ rời câu lạc bộ Paris vào tháng 6 tới. Và nếu trên Parismột cuộc thanh trừng lớn dường như đang diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi mà còn góp mặt trong lễ đăng quang của nhà vô địch lần thứ 11 người Pháp thứ bảy này Người Qatar vào phòng thay đồ, và cũng cho leo Messi vân vân Sergio Ramos chiếc cúp vàng được thể hiện bằng logo của câu lạc bộ và với hai số áo của cầu thủ (30 cho Argentina, 4 cho Tây Ban Nha).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *